รีเซต

เตรียมเสพโมเมนต์!! ไบร์ท-วิน แท็กทีมขึ้นเวที คั่นกู 2gether Live On Stage ชวนฟินแบบไม่มีอะไรคั่น

เตรียมเสพโมเมนต์!! ไบร์ท-วิน แท็กทีมขึ้นเวที คั่นกู 2gether Live On Stage ชวนฟินแบบไม่มีอะไรคั่น
p
26 สิงหาคม 2563 ( 17:45 )
719
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร โหนกระแสความปังที่เป็นปรากฎการณ์โด่งดังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ของซีรีส์สุดฮิตแห่งปี “เพราะเราคู่กัน” 2gether The Series และสานต่อความสำเร็จกับซีรีส์ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” Still 2gether ล่าสุด “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ทั่วโลกได้อินกันอย่างต่อเนื่อง ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ครั้งแรกที่จะได้เจอกันแบบไม่มีอะไรมาคั่น

ไบร์ท-วิน แท็กทีมขึ้นเวที คั่นกู 2gether Live On Stage

พร้อมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นอย่างดี มีการรักษาระยะห่างตามนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสบรรยากาศความสนุก ความประทับใจ และได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเช่นเดิม นำโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” ขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลก พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดปัง “ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร และ ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์” ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ที่ Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ซึ่งงานนี้ “ไบร์ท-วิน” และนักแสดงทุกคนพร้อมมาสร้างความสนุกและมอบความสุขให้ได้ฟินกันอย่างเต็มที่ กับการแสดงชุดพิเศษสุดตื่นตาตื่นใจ บนเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ โดยเฉพาะทุกซีนที่ทุกคนชื่นชอบจะกลับมาให้ได้ประทับใจกันอีกครั้ง แถมยังใกล้กว่าเดิมแบบไม่มีอะไรคั่นกลาง

และครั้งนี้พิเศษสุดๆ ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสด ผ่าน VLIVE ในรอบวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. (เวลาประเทศไทย) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก เพื่อจะได้เจอแฟนๆ พร้อมกันจากทั่วทุกมุมโลก โดยมี Sub-title ภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้ชมจากทั่วโลกได้รับชมอย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเปิดขายบัตร “คั่นกู 2gether Live On Stage” รอบวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 7,500 (Platinum) / 5,500 (Gold) / 4,000 (Silver) / 3,000 / 2,000 บาท ส่วนการดูสดผ่าน  VLIVE ในรอบวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เปิดขายบัตร ในวันที่ 15 กันยายน 2563 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ปังไม่ไหวแล้ว!! เปิด 3 คู่สุดฮอตซีรีส์วาย ติดอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของไทย

>> ใส่อะไรก็หล่อ!! ส่อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในลุคเสื้อบอล โดนใจทุกช็อต

>> อัจฉริยะรอบด้าน!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ดังแบบไม่มีอะไรคั่น ความสำเร็จที่ไม่ได้ดีแค่ความหล่อ