รีเซต

บอย ปกรณ์ จัดงานมีตติ้งรวมเงินสร้างห้องสมุด ยันความสัมพันธ์ จียอน ไม่มีโอกาสพัฒนา (มีคลิป)

บอย ปกรณ์ จัดงานมีตติ้งรวมเงินสร้างห้องสมุด ยันความสัมพันธ์ จียอน ไม่มีโอกาสพัฒนา (มีคลิป)
Entertainment Report_1
24 มิถุนายน 2561 ( 16:00 )
602

บอย ปกรณ์ ยกครอบครัว ฉัตรบริรักษ์  จัดงาน “งานฉัตรบริรักษ์ meet ติ่งเดย์ ยก 2 กีฬาท่าจะบ๊องสะท้องแสง” ในวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ  หอประชุม โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน)  นอกจากเป็นกิจกรรมที่พวกเขาจะได้พบแฟนคลับแล้ว สนุกสนานไปด้วยกันแล้ว รายได้จากการขายเสื้อ,โฟโต้บุ๊ควันใหม่ และ ยอดที่เหลือจากครั้งที่ 1 นำมารวมเป็นแล้วเป็นจำนวน 400,000 บาท พวกเขาจะนำเงินดังกล่าวไปสร้างห้องสมุดให้โรงเรียนที่ขาดแคลนต่อไป  โอกาสดีแบบนี้ทีมงานได้พบกับ หนุ่มบอย เลยต้องขอสอบถามเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ รายการคนดีที่ไหน ที่มี บอย ปกรณ์ เป็นพิธีกร ล่าสุดก็ประกาศปะทะ แก็งนางเอกเฟอร์บี้ ที่มี แมท ภีรนีย์ , แต้ว ณฐพร , มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา โดยแต่งรูปใส่ตัวเองเข้าไปอยู่ด้วยเรียกว่าเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย 

(อ่านข่าว>> จัดคิวยากมั้ย!? แต้ว มิว แมท มิ้นต์ 4 นางเอกพาฟินริมสระ ล้างตารอเลย แจ่มทุกนาง! (มีคลิป) )

ส่วนความสัมพันธ์กับ จียอน นั้นคงไม่มีโอกาสพัฒนา เจ้าตัวยันไม่ได้ติดต่อกันแต่อย่างไร ตามไปฟังคลิปสัมภาษณ์จากหนุ่มบอยกันเลยดีกว่า

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก trueinsidehd

 

วันนี้สนุกไหมครับ มาเม้นบอกหน่อย!!!!! ขอบคุณทุกคนมากๆที่มาวันนี้นะครับ หวังว่าทุกคนคงจะสนุกและมีความสุขกับงานในวันนี้ และวันนี้พวกเราได้ยอดเงินทำบุญจากการขายเสื้อการกุศล1แสนบาท และเอาไปรวมกับยอดเก่าอีก3แสนบาท เป็นยอดทำบุญสะสม4แสนบาท พวกผมจะเอาไปสร้างห้องสมุดให้กับน้องๆที่ขาดโอกาส โดยจะสร้างในนาม ครอบครัวฉัตรบริรักษ์และแฟนคลับ เราจะทำการแจ้งและชวนทุกคนไปร่วมพิธีเปิดห้องสมุดอีกทีนะครับ #วันนี้ขอบคุณทุกคนที่มา #ขอบคุณทีมงาน #ขอบคุณพี่ติ๊ก #ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน #ขอบคุณพี่โอ๋เอวไฟ #ขอบคุณสปอนเซอร์ทุกท่าน #ขอบคุณชิปปี้ที่มาเป็นแขกไม่ได้รับเชิญให้555555555 #ขอบคุณท่านแม่ที่ช่วยเป็นแรงสนับสนุนทุกอย่าง #และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้กับพวกเราอย่างเสมอมา #พวกเรารักพวกคุณไม่แพ้ที่พวกคุณรักพวกเรา 💓💓💓 @momomama1234 @hanongh @cmcamel #mywm @sirinissirin @tooktikky @ohfreelance @puissy_punto #ฉัตรบริรักษ์meetติ่งเดย์ยก2 #ตอนกีฬาท่าจะบ๊องสะท้องแสง ไว้เจอกันใหม่ปีหน้า อ้อ!!!! เจอกันงานฟุตบอลก่อนเนอะ!!!!

โพสต์ที่แชร์โดย @ boy_pakorn เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boy_pakorn

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID