รีเซต

ภาคต้น "The Hunger Games" เผยชื่อหนังอย่างไม่เป็นทางการ และอาจใช้ชื่อนี้

ภาคต้น "The Hunger Games" เผยชื่อหนังอย่างไม่เป็นทางการ และอาจใช้ชื่อนี้
Jeaneration
13 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
274

ข่าวสารวงการหนัง ภาคต้น The Hunger Games

หากว่าคุณติดตามข่าวกันมาเรื่อยๆ จะทราบว่าแฟรนไชส์หนัง "The Hunger Games" ยังไม่ได้สิ้นสุดลงเพียงเท่านั้น เพราะจักรวาลนี้กำลังจะออกเดินทางต่อไป เพราะ ไลออนส์เกต อนุมัติให้สร้างหนังภาคต้นเรื่องราวของเกมล่าเกมขึ้นมาอีกเรื่อง ที่อาจจะกลายเป็นหนังชุดใหม่ที่มาสานต่อจักรวาลนี้ให้ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น โดยขณะนี้หนังเรื่องนี้ใกล้จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดตัวนักแสดงนำแต่อย่างใด

(ขอบคุณภาพจาก Entertainment Weekly)

ตามรายงานข่าวจาก The Illuminerdi เปิดเผยว่า หนังภาคต้นของเกมล่าเกม ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ "ซูซาน คอลลินส์" อย่าง "The Ballad of Songbirds and Snakes" น่าจะมีการเปลี่ยนชื่อเรื่องใหม่และไม่ได้ใช้ชื่อเรื่องตามฉบับนิยาย และก็ได้ชื่อสั้นๆ นั้นมาว่า "Butterfly" ที่จะว่าด้วยเรื่องราวต้นกำเนิดความอำมหิตเงียบของประธานาธิบดีสโนว์ ในช่วงที่เขายังเป็นวัยแตกเนื้อหนุ่ม

ทั้งนี้ Butterfly ยังคงเป็นเพียงชื่อ Working Title หรือ ชื่อหนังอย่างไม่ทางการที่ใช้สำหรับการถ่ายทำ เพียงเท่านั้น ในอนาคตอาจจะมีการสรุปและปรับเปลี่ยนได้อีกครั้ง และนอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยพล็อตเรื่องที่จะนำมาใช้ในหนังเรื่องนี้อีกเล็กน้อยว่า จะเป็นการพาผู้ชมกลับไปสำรวจแวดล้อมและเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เป็นบ่อกำจัดอำนาจเผด็จการของพาเนม โดยในหนังจะมีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าใน The Hunger Games ราวๆ 62 ปี

อย่างไรก็ตาม ไลออนส์เกต ได้วางแผนจะเปิดกล้องสร้างหนังเรื่องนี้ให้ได้ทันในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เพื่อที่จะออกฉายได้ราวๆ ช่วงปลายปี 2023 ตามลำดับ โดยที่ผู้กำกับ "ฟรานซิส ลอว์เรนซ์" จากหนังชุดดั้งเดิมของ The Hunger Games ได้กลับมารับหน้าที่สานต่อเรื่องราวในจักรวาลนี้อีกครั้ง โดยขณะนี้มีการทำการแคสติ้งนักแสดงไปแล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในเวลานี้

ดูหนังออนไลน์ "The Hunger Games" หลากหลายภาคได้ที่นี่

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa