รีเซต

หลบไปแม่จะเดิน! 5 เจ้าแม่รันเวย์พักส้นสูงชั่วครู่ ครองจอแก้วชั่วคราว

หลบไปแม่จะเดิน! 5 เจ้าแม่รันเวย์พักส้นสูงชั่วครู่ ครองจอแก้วชั่วคราว
Pannaput_tvs
16 มีนาคม 2560 ( 16:09 )
10.5K

ถือเป็นปรากฏการณ์ครองจอแก้วเลยทีเดียว ที่เหล่านางแบบเจ้าแม่รันเวย์ทั้งหลาย แห่พาเหรดยกขบวนเดินเลยรันเวย์มาลงละครโชว์สกิลดราม่าในจอแก้วอย่างมากมาย อย่างเช่น ล่าสุดในรายการ The Face Thailand Season 3 ที่สาวพิม ซอนย่า มาปรากฏตัวเป็นคนส่งสารให้เมนเทอร์ลูกเกด ที่แม้ออกมาเพียงแปปเดียว แต่ทำเอาคนดูขนลุกในความสตรองของเธอ หรือมาฟากสาวบี น้ำทิพย์ ที่ตอนนี้แฟนๆ ได้เห็นหน้าเธอบนจอแก้ว 5 วันรวด เหล่าตัวยกทัพพักส้นสูง มาลงจอแก้วมากมายขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่างานเดินแบบก็เลิศ งานละครก็ปัง สมกับวลี แม่ก็คือแม่ จริงๆ !! จะมีใครกันบ้างตามไปดูกันเลยดีจ้า

บี น้ำทิพย์

พบกับพวกเราคืนนี้ #บ่วงหงส์ นะคะ

A post shared by Bee Namthip (@beenamthipofficial) on

ต้องยอมให้เธอจริงๆ ในปีนี้ สำหรับเมนเทอร์บี ที่ปีที่แล้วเพิ่งจะพาลูกทีมชนะได้รับตำแหน่ง The Face Thailand ไป ปีนี้บีไม่ได้กลับมารับเพียงหน้าที่เมนเทอร์ในรายการอย่างเดียว เพราะตัวเธอเองก็ยังมีละครที่ออนแอร์อยู่ในตอนนี้ถึง 2 เรื่อง 2 รส อย่างบ่วงหงส์ ทางช่อง 3 และแต่ปางก่อน ทางช่อง One แต่งานนี้บีก็ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทั้ง 2 เรื่องนั้นเธอเป็นกุญแจของเรื่องทั้งคู่ ทั้งเป๊ะ และเพอเฟคจนอยากจะขอสมัครเข้าทีมกันเลยทีเดียว

ลูกเกด เมทินี

#missbeautyandtalentth2016 happening now!!! #nusarin @songkram_nangngam #ringby @mcldesign

A post shared by Metinee Kingpayome (@metinee) on

มาที่ฝั่งเมนเทอร์ลูกเกดที่เงียบๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีละครนะจ๊ะ อย่างที่รู้กันว่าในปีที่แล้วเธอก็ได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้ในละครสงครามนางงามซีซั่น 2 ไปแล้ว และก็มีแววว่าปีนี้ก็แอบซุ่มมีละครรอลงจอแก้วให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีก อย่างที่ทราบกันดีกว่า นอกจากลูกเกดจะเป็นท็อปโมเดลที่ครองทุกรันเวย์แล้วนั้น เธอยังเป็นเจ้าแม่ดราม่าเล่นละครอีกด้วย พูดเลยว่าสวยเก่งรางวัลตุ๊กตาทองคำมาก

พิม ซอนย่า

มาปรากฏตัวในรายการ The Face Thailand เป็นครั้งแรก ก็ทำเอารายการลุกเป็นไฟ แม้จะมาเป็นเพียงตัวแทนของเมนเทอร์ลูกเกดก็ตาม นอกจากซอนย่าจะเป็นท็อปโมเดลของประเทศแล้วนั้น เธอยังโผล่มารวมแจมลงจอแก้วอยู่เป็นประจำอีกด้วย โดยในปีนี้แฟนๆ สามารถติดตามได้ในละครเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ เห็นลุคสตรองในรายการแล้ว มาดูฝีไม้ลายมือของเธอบ้าง รับรองว่าปังเช่นกัน!!

อุ๋ม อาภาศิริ

เป็นเจ้าแม่รันเวย์อีกหนึ่งคนที่แฟนๆ แวดวงนางแบบไทยน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีงานเดินแบบที่ไหนจะต้องมีอุ๋มที่นั่น และหากใครจำได้ในละครเรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ เธอรับบทเป็นแม่ของปริม (วี วิโอเล็ต) แม้งานเดินแบบจะแน่น แต่งานละครก็ไม่ได้ขาด ล่าสุดก็คือละครเรื่องตะวันยอแสง รับบทเป็นคุณใหญ่ ที่ออกมาแต่ละทีต้องยอมรับในความสวยและสง่างามของเธอกันเลยทีเดียว

ซินดี้ สิรินยา

หากพูดถึง ลูกเกด และพิม แล้ว จะไม่พูดถึงอีกหนึ่งในตรีมูรติ ของวงการนางแบบอย่างซินดี้ไปไม่ได้ เพราะเธอถือเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการเลยทีเดียว ล่าสุดนอกจากผลงานโกอินเตอร์จากการรับหน้าที่พิธีกรในรายการ Asian’s Next Top Model แล้ว เธอยังแวะเวียนมาแจมจอแก้วบ่อยครั้ง และละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ก็คือ ลิขิตรัก The Crown Princess ของผู้จัดแอน ทองประสมนั่นเอง งานนี้ทั้งสวยทั้งแพงอยู่ในคนเดียวต้องยอมจริงๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม beenamthipofficial, soniapim
metinee, garziamiink, cindysirinya
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi