รีเซต

เพลย์ลิสต์ 7 หนังดังใน TrueID ที่พาคุณไปเที่ยวทิพย์ในช่วงวันหยุดยาว

เพลย์ลิสต์ 7 หนังดังใน TrueID ที่พาคุณไปเที่ยวทิพย์ในช่วงวันหยุดยาว
แจ็คเก็ตขาว
11 เมษายน 2565 ( 12:30 )
3.2K
6

ดูหนังออนไลน์

ปฎิเสธไม่ได้ว่าหนังนั้นเป็นหนึ่งสื่อที่มีทรงอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพราะมันทำให้ผู้ชมรู้สึกอยากไปสัมผัสสถานที่ที่ปรากฏอยู่ในหนัง แต่เมื่อสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ โควิท-19 ยังไม่หมดไปก็ทำให้หลายคนไม่มั่นใจในการออกไปท่องเที่ยว แต่ถ้าใครที่อยากซึบซับความรู้สึกของการไปท่องเที่ยววันนี้ Movie.TrueID จะของนำเสนอ เที่ยวทิพย์ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนได้ไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง

สัมผัสความสดชื่น ลมหนาว และสัมผัสธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ "ชัย" อยากออกจากโลกใบเดิม และระหว่างทางดันเจอ "น้ำหวาน" สาวน้อยต่างวัยเปรียบเสมือนอยู่โลกใบใหม่ เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุงๆ กับความรักครั้งนี้..ระวังหัวใจให้ดี อาจมีเต้นผิดจังหวะ ภาพยนตร์รักที่จะทำ ให้คุณกล้าเสี่ยงเพื่อคนที่คุณรัก ปลายปีนี้เตรียมเช็คสถานะหัวใจ พร้อม “เสี่ยง” ไปกับโลกใบใหม่ แม้ต่างวัยแต่หัวใจมันเรียกร้อง ปักมุดรอ

 

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

แม้ประเด็นหลักจะเป็นเส้นบางๆ ระหว่างเพื่อนรัก แต่หนังเรื่องนี้ก็พาทุกคนไปท่องเที่ยวต่างประเทศในหลายๆ เมือง ไม่ว่าจะเกาะฮ่องกง, เมียนมาร์ หรือ มาเลเซีย เรื่องราวของ ปาล์ม หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน FRIEND ZONE ของ กิ๊ง มานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธไป แต่พวกเขาก็ยังคงเป็นเพื่อนสนิทที่ค่อยพูดค่อยเตือนสติกันทุกครั้ง กระทั่งสัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก FRIEND ZONE เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊ง

กวน มึน โฮ

เรื่องราวความรักของคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนที่บังเอิญได้มาพบกันที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยในส่วนของตัวหนัง กวน มึน โฮ จัดได้ว่านำเสนอบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนกรรมของประเทศเกาหลีใต้ออกมาได้ดี จนผู้ชมหลายคนในสมัยที่หนังออกฉายใหญ่ ถึงกับต้องซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

หนังที่เล่าเรื่องของ เด่นชัย หนุ่มพนักงานไอทีที่แอบหลงรัก นุ้ย สาวฮ็อตแผนกการตลาด แล้วโชคชะตาก็ทำให้นุ้ยความจำเสื่อมระยะสั้นเด่นชัยจึงสวมรอยเข้าไปเป็นแฟน ที่พื้นหลังของเรื่องประกอบไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองฮอกไกโดและที่ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลนไปทุกที่สุดโรแมนติก ที่อยู่เหนือสุดและหนาวที่สุดของประเทศญี่ปุ่น

 

หนีตามกาลิเลโอ

เรื่องราวของสองเพื่อนสาวไทยที่หนีจากปัญหาจับมือกันไปเที่ยวต่างประเทศกันตามลำพังโดยไป อังกฤษ-ฝรั่งเศส-อิตาลี โดยตัวหนังนอกจากกแสดงให้เห็นถึงสถานที่ที่สวยงามในแต่และประเทศแล้ว ยังเสนอแง่มุมการท่องเที่ยวแบบ Work and Travel ที่มันอาจไม่ได้สนุกแต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณได้ลองมันจะต้องเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวที่คนจะไม่ลืมแน่นอน

 

เพื่อนสนิท

ท่องเที่ยวเหนือจรดใต้ที่มาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น อ่างแก้วใน มช. และ พระดอยสุเทพ ของจังหวัดเชียงใหม่ หรือจะลงใต้ไปล่องใต้ไปยังเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี กับเรื่องราวของเพื่อนสนิท สองนักศึกษา ไข่ย้อย ได้ตกหลุมรักเพื่อนสนิทอย่าง ดากานดา จนกระทั่งวันหนึ่งที่มีคนอื่นได้เข้ามาจีบเพื่อนของตัวเอง เรื่องราวของเพื่อนสนิทดำเนินไป สองช่วงเวลาสลับกัน ระหว่างเนื้อเรื่องของหมู (ไข่ย้อย) เดินทางไปเกาะพะงัน ภายหลังจบการศึกษา ซึ่งได้รับบาดเจ็บ และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน ที่ซึ่งเจอ นุ้ย นางพยาบาลสาวสวย

 

15 ค่ำเดือน 11

เดือนทางสู่เทศกาลยิ่งใหญ่ของชาวริมแม่น้ำโขง กับเรื่องราวที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ของตำนานบั้งไฟ เมื่อการปรากฏตัวขึ้นของลูกไฟที่ต่างพร้อมใจกันพุ่งขึ้นมาจากริมฝั่งแม่น้ำโขงในทุกค่ำคืนที่ตรงกับ 15 ค่ำ เดือน 11 ของทุกปี เป็นจำนวนครั้งละไม่กี่สิบลูกไปจนถึงหลายร้อยลูก เหตุการณ์ทั้งหมดได้ถูกผูกบันทึกขึ้นเป็นเรื่องราวที่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าเกิดจากอะไร ใครเป็นคนทำ และทำไปเพื่ออะไร

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<