รีเซต

ทุกเส้นทางนำพาทุกคนมาเช็คอินที่นี่ พบกับโปสเตอร์ล่าสุดจาก "Bad Times at the El Royale"

ทุกเส้นทางนำพาทุกคนมาเช็คอินที่นี่ พบกับโปสเตอร์ล่าสุดจาก "Bad Times at the El Royale"
Somprasong Kongtrawonkusakun
21 สิงหาคม 2561 ( 14:20 )
731

หลังจากที่ได้ชมโปสเตอร์คาแรคเตอร์แบบจัดเต็มกันมาแล้ว ทาง 20 th Century Fox ก็ปล่อยอีกหนึ่งโปสเตอร์มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ที่จะเป็นการรวมตัวเหล่าคนแปลกหน้าทั้ง 7 ตัวละครจากภาพยนตร์ “Bad Times at the El Royale – ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล” นำทีมโดย เจฟฟ์ บริดเจส, ซินเธีย เอริโว่, ดาโกต้า จอห์นสัน, จอน แฮมม์, ลูวิส พูลแมน, เคลี่ สแปนี่ และคริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นต้น

“Bad Times at the El Royale” เป็นผลงานกำกับและเขียนบทโดย ดรูว์ ก็อดดาร์ด เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 7 คน ที่ต่างมีความลับปิดซ่อนเล้นเอาไว้ต้องโคจรมาพบกัน ณ โรงแรมเอลรอยัล โรงแรมอันแสนทรุดโทรมและซบเซา ที่มาพร้อมกับอดีตอันดำมืด ริมทะเลสาปทาโฮ เมื่อค่ำคืนแห่งโชคชะตานี้ผ่านไป ทุกคนจะได้รับการไถ่บาปครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกอย่างจะดำดิ่งสู่นรก โดยมีพนังงานเฝ้าประตูหนุ่มคนหนึ่ง (รับบทโดย ลูวิส พูลแมน) รอต้อนรับพวกเขาอยู่ที่นั่นแล้ว ในบรรดากลุ่มคนแปลกหน้าที่มารวมตัวกันนี้จะประกอบไปด้วย บาทหลวงดวงซวย (รับบทโดย เจฟฟ์ บริดเจส), นักร้องสาวนามว่า ดาเลเน่ สวีท (รับบทโดย ซินเธีย เอริโว่), เด็กสาวที่มาจากทางตอนใต้ผู้ใจอ่อน (รับบทโดย เคลี่ สแปนี่) และพี่สาวของเธอ (รับบทโดย ดาโกต้า จอห์นสัน), เซลล์แมนขายเครื่องดูดฝุ่น (รับบทโดย จอน แฮมม์) และสุดท้ายคนที่น่าจะเป็นคนที่ลึกลับที่สุด ผู้นำทางศาสนาที่ทรงเสน่ห์และไม่ชอบใส่เสื้อ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ)

พบกับการเผชิญหน้าของคนแปลกหน้า ทั้งเจ็ด กับค่ำคืนอันเลวร้ายใน “Bad Times at the El Royale – ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล” พร้อมเข้าฉายเดือนพฤศจิกายนในโร งภาพยนตร์