รีเซต

“พ่อโย่ง - แม่ก้อย” โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องอบเชย”  1 ขวบ

“พ่อโย่ง - แม่ก้อย” โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องอบเชย”  1 ขวบ
Daradaily
2 พฤศจิกายน 2565 ( 23:30 )
60

“พ่อโย่ง - แม่ก้อย” โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องอบเชย”  1 ขวบ

       เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบมากๆ สำหรับครอบครัวของ “พ่อโย่ง อาร์มแชร์” และ “แม่ก้อย วลัยลักษณ์” ที่มีลูกสาววัยกำลังน่ารักอย่าง “น้องอบเชย”  และเมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 1 ขวบของ “น้องอบเชย”

      ด้าน “พ่อโย่ง” ได้เผยภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมพี่ชายส้มหยุดสุดหล่อ โดยระบุข้อความว่า… “วันนี้​ลูกอบเชยของพ่อกับแม่อายุ 1 ขวบแล้ววว​ เวลาผ่านไปไวจริงๆ ​เลย​ เหมือนกับว่าตอนที่พ่อกับแม่คอยจับมือลุ้นกันในห้องคลอด​ มันเพิ่งเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เองเนอะ​

       อบเชยลูกรัก... ตั้งแต่มีหนูเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา​ ไม่มีวันไหนเลย​ ที่พ่อกับแม่จะไม่มีความสุขกับความน่ารักแสนซนของหนู​ พ่อกับแม่ขอมอบต้น “อบเชย” ต้นนี้​ เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรก​ ให้หนูได้ปลูก​ในขวบปีแรก​ของหนู...... พ่อกับแม่​อยากให้หนูเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง​ เข้าใจธรรมชาติ​เข้าใจความแตกต่าง​ และความเปลี่ยนแปลง เรียนรู้โลกใบนี้ไปพร้อมกับต้น “อบเชย” ต้นนี้​นะคะลูก อ่อ​! สนุกไปพร้อมกัน​ กับพี่ส้มหยุด​ พี่ทูทูด้วยน้าา​

       พ่อกับแม่สัญญา​ว่าจะดูแลหนู​อย่างดีที่สุดด้วยความรักทั้งหมดที่มีในหัวใจของพ่อกับแม่ สุขสันต์​วันเกิด​ปีแรกนะ​คะ อบเชยลูกรัก 1 พ.ย. 65"