รีเซต

ที่นี่หมอชิต บุกบ้านหัวหิน พาไปรู้จักตัวตน ดัง พันกร ในวัย 36 ปี

ที่นี่หมอชิต บุกบ้านหัวหิน  พาไปรู้จักตัวตน ดัง พันกร ในวัย 36 ปี
Entertainment Report_1
4 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
1.7K

ที่นี่หมอชิต อาทิตย์นี้ สองพิธีกร  ดู๋ สัญญา  คุณากร  และ ลิง สมเกียรติ  จันทร์พราหมณ์ พาผู้ชมบุกไปบ้านที่หัวหินของแขกรับเชิญ  “ดัง  พันกร  บุณยะจินดา”   พาไปรู้จักตัวตน บุคลิกนิสัย  ผ่านสิ่งของ และกิจกรรมที่บ้านของ “ดัง”

รวมทั้งประสบการณ์สุดขั้วมากมายตลอด 36  ปีของชีวิต  ที่ “ดัง” จะเล่าให้ฟัง ด้วยตัวเอง อาทิ ช่วงที่น่าอายที่สุดในชีวิต  , เรื่องที่เลวที่สุดของชีวิต  ,เรื่องที่คิดว่า ตัวเองโง่มาก , เรื่องที่น่าขยะแขยงที่สุดในชีวิต   , ให้เล่าทีเด็ดในการหว่านเสน่ห์ กับคนที่แอบชอบ  และ เรื่องที่ในชีวิตนี้ เล่ากี่ทีก็ฮา !!!  โกหกครั้งใหญ่ในชีวิต คือเรื่องอะไร ทั้งหมด “ดัง” จะเล่าให้ฟังในรายการ

รวมทั้งเรื่องราวความสุข ความสำเร็จบนเส้นทางนักร้อง  17 ปี ของ “ดัง  พันกร”  ที่เจ้าตัวบอกว่า   ความสุขของดัง เริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่วันแรกที่มีชื่อ และหน้าของเราอยู่บนปกเทป … เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก  ดังทำได้ คนอื่นก็ทำได้  และไม่ว่าจะอย่างไร  ดังจะเป็นนักร้องไปจนตาย เพราะมันคือสิ่งที่อยากทำมาโดยตลอด แล้วดังก็ได้ทำ  และก็ทำมันได้ ด้วยแรงบันดาลใจที่ใช้มาทั้งชีวิต ตลอด  36  ปีว่…. สักวันต้องได้ดี  ดัง  พันกร กล่าว

และจากบ้านหัวหิน สองพิธีกรยังพา “ดัง” ไปทำกิจกรรมกับชาวบ้านที่อำเภอบ้านแหลม จังหวัด เพชรบุรี แหล่งผลิตเกลือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย     สองพิธีกรพา “ดัง” ให้ได้มาลองสัมผัสกับอาชีพทำนาเกลือ   ซึ่ง “ดัง”  ทำได้หมด ไม่ว่าจะลงไปช่วยหาบเกลือ  เก็บดอกเกลือ  และสปาเกลือแบบครบวงจร อีกด้วย

ติดตามชมตัวตนของ “ดัง พันกร”  ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่