รีเซต

ชาวเหนือนับพัน แห่สมัคร ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

ชาวเหนือนับพัน แห่สมัคร ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
10 มีนาคม 2558 ( 15:17 )
1.6K


              เปิดรับสมัครผู้กล้ามาแล้วหลายซีซั่น แต่บอกเลยว่าพลังความกล้าได้อีก ทำได้อีกของคนไทยนั้นยังมีมาโชว์ให้เห็น ไม่มีหมดจริงๆ สำหรับเวทีประกวดพรสวรรค์ระดับโลกที่เรทติ้งเป็นอันดับ 1 ตลอดกาลอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา” ล่าสุดบุกไปรับสมัครกันถึงภาคเหนือ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด โดยงานนี้ชาวเหนือได้พกพาทั้งพรสวรรค์ที่ตัวเองรัก แพ็คคู่มากลับความกล้าได้อีก ทำได้อีกจนบรรดากรรมการรอบคัดเลือกต้องยกนิ้วให้กับความสามารถของพวกเขาตลอด 2 วัน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่


                ประเดิมทีเด็ดประจำภาคด้วยไฮไลท์โชว์ของ หนุ่มมิคกี้ วัย 15 ปี ที่ขอโชว์ความกล้าปนความ อึ้ง-ทึ่ง-เสียว! กว่าใครด้วยการรำดาบสุดหวาดเสียวที่เขาต้องรำพร้อมกับดาบ 14 เล่มไปพร้อมๆ กัน เล่นเอากรรมการต้องอ้าปากค้างไปกับพรสวรรค์ของเขา ต่อด้วยโชว์ของทีม Hype-No-Type กับการรวมตัวของเหล่าวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ กับการโชว์เต้นแนวใหม่ที่ผสมผสานระหว่างแนวสตรีทแดนซ์และแนวแดนซ์ฮออล์ ซึ่งจุดเด่นโชว์คือพลังความแข็งแรงของบั้นท้ายในการเต้นอย่างเต็มที่ เรียกว่าเป็นโชว์ที่ต้องดูแบบห้ามกะพริบตาเลยทีเดียว ไล่มาถึงโชว์ของหนุ่มสถาพร วัย 21 ปี นักศึกษา ม.เชียงใหม่ที่แท็กทีมมากับเพื่อนซี้คู่ใจอย่างเจ้างูหลาม กับโชว์พิสดารมากมายทั้ง การเลื้อยกอดคอ การทำตามคำสั่ง ฯลฯ ซึ่งแทบไม่น่าเชื่อว่าเจ้างูหลามนี้จะเชื่องแสนเชื่องไม่ต่างจากหมาแมวเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยโชว์ของแก๊งเด็กน้อย กล้าเกินร้อยอย่าง ทีม Season Kids วัย 9 ปีกับโชว์วงดนตรีครบชุดทั้งกีต้าร์ กลอง เบส และเสียงร้องที่หนักแน่น ชนิดที่ว่าจิ๋วแต่จิ๋วไม่น้อยหน้าผู้ใหญ่กันเลยจริง…จริ๊ง! เห็นพี่น้องชาวเหนือเขาโชว์ความกล้าได้อีก ทำได้อีก กันแบบจัดเต็มไปแล้ว ผู้กล้าภาคอีสานอย่าให้น้อยหน้า เตรียมฟิตซ้อมพรสวรรค์ที่คุณรักและลงมือทำอย่างเต็มที่กันไว้ให้ดี เพราะแชมป์ประจำซีซั่น 5 และเงินรางวัลพลิกชีวิตมูลค่า 10 ล้านบาท! กำลังรอคุณอยู่!


           เชิญมาสมัครแข่งขันในรอบคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 14-15 มีนาคม ณ โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น ภาคกลาง พบกันวันที่ 21-22 มีนาคม ณ โรงละครสยามพิฆเนศ ศูนย์การค้า SQ1 ปิดท้ายที่ ภาคใต้ วันที่ 28-29 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.


              เปิดช่องทางการสมัครทางออนไลน์ ง่าย ๆ เพียงอัพโหลดคลิปการแสดงความยาวไม่เกิน 2 นาทีที่เว็บไซต์ www.thailandsgottalent.tv หรือผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมใส่แฮชแท็ก #TGT5 ตั้งแต่วันนี้-15 เมษายน 2558 ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/thailandsgottalent

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety