รีเซต

"โจรปล้นโจร" หนังดี..ไอเดียเจ๋ง จัดคิวดูฟรี-มันส์อยู่ที่บ้าน 30 เม.ย.นี้ ช่อง MONO29

"โจรปล้นโจร" หนังดี..ไอเดียเจ๋ง จัดคิวดูฟรี-มันส์อยู่ที่บ้าน 30 เม.ย.นี้ ช่อง MONO29
Jeaneration
29 เมษายน 2563 ( 19:00 )
2.3K
4

ข่าวสารวงการหนัง โจรปล้นโจร

คอหนังการันตี "โจรปล้นโจร" หนังดี-ไอเดียสุดเจ๋ง เตรียมโผล่จอให้ดูฟรีๆ ทางช่อง "MONO29" ท้าพิสูจน์ 30 เมษายนนี้

อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ ผู้กำกับฯ “เฉลิม วงศ์พิมพ์” ที่ผู้ชมเเละคอหนังต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า “หนังดี-ไอเดียเจ๋ง”  สำหรับภาพยนตร์ไทยเเนวเเอ๊คชั่นสุดป่วน เรื่อง “ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร (THE EXCHANGE)” เรื่องราวการจับพลัดจับผลูของสองคู่รัก "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" และ "คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล"  ที่ตัดสินใจชั่ววูบวางแผนปล้นร้านรับแลกเงิน แต่เหตุการณ์พลิก ให้ทั้งคู่กลายเป็นตัวประกันของโจรตัวจริง "วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง" ไปโดยปริยาย

โดยหลังจากที่ทาง “โมโน ฟิล์ม” ได้นำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หลายเสียงของผู้ชมและนักวิจารณ์ที่ดูแล้ว ต่างบอกว่า ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร (The Exchange) …เป็นหนังที่คาดเดาไม่ได้, มีเรื่องให้เซอร์ไพร้ส์เยอะ, หนังตลกร้าย จิกกัดสังคม และเผยธาตุแท้การเอาตัวเองรอดของมนุษย์, หนังไทยรสฝรั่งแก้เลี่ยน, นักแสดงนำเล่นธรรมชาติและมีเสน่ห์, ไม่คิดว่าทำได้ไหลลื่น เรียบเรียงเรื่องราวทันใจไม่อืด ฯลฯ

หลากหลายคำพูดนี้อาจไม่มีน้ำหนักพอให้เชื่อได้ หากยังไม่ได้ดู ช่อง MONO29 ท้าคนดูร่วมพิสูจน์ความสนุกของ “ดิ เอ็กซ์เชนจ์ โจรปล้นโจร (The Exchange)” ด้วยตัวเอง ดูฟรีพร้อมกันที่บ้าน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 นี้ เวลา 18.00 น.

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<