รีเซต

หอแต๋วแตก แหกนะคะ พร้อมฮากรามค้าง 22 ตุลาคม นี้ ทั่วประเทศ!!

หอแต๋วแตก แหกนะคะ พร้อมฮากรามค้าง 22 ตุลาคม นี้ ทั่วประเทศ!!
1 ตุลาคม 2558 ( 17:59 )
5K
7

 

          ใกล้ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์อารมณ์ดี ขำกรามค้าง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” ซึ่งเป็นภาคที่ 5 แล้ว ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับมือทอง พจน์ อานนท์ สำหรับภาคนี้ นักแสดงนำยังอยู่เกือบครบ ไม่ว่าจะเป็น จาตุรงค์ พลบูรณ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เอกชัย ศรีวิชัย, ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม, กัส-วีรดิฐ์ ศรีมาลัย, อิ๋ว-พชรณมน นนทภา, กุ๊กกิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, สุเทพ สีใส ส่วนนักแสดงที่เข้ามาสมทบเพิ่มดีกรีความฮาไม่แพ้กัน อาทิ เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ดีเจมะตูม-เตชินทร์ เพชรพลอย เป็นต้น

          “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” เล่าถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าซือเจ๊ ไม่ว่าจะเป็น เจ๊แต๋ว, เจ๊มดดำ และ ผีสาวสุดเซ็กซี่อย่าง แพนเค้ก แม้จะไม่ครบถ้วนกันทุกนาง แต่ก็มีอีกหลายคนที่จะมาช่วยเสริมความฮาให้กับภาคนี้ ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เจ๊แต๋ว” (จาตุรงค์), “เจ๊มดดำ” (เอกชัย), “แพนเค้ก” (โก๊ะตี๋) และ “อาโคย” (กัส) มีโอกาสกลับมาเป็นครูให้กับสถาบันเก่าของตนเองโดยการชักชวนของ “พุตซ้อน” (อิ๋ว) แต่ดูเหมือนว่าการเดินทางกลับมาครั้งนี้ทำให้เจ๊แต๋ว ได้พบกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นปมค้างคาใจในอดีตที่ผ่านมาและอาจจะเกี่ยวพันถึงการที่วิญญาณของ “ซ่อนกลิ่น” (กรกมล) ออกมาอาละวาดอีกครั้งโดยมี “อัค” (โตส) นักเรียนหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูเหมือนว่าจะสื่อสารกับดวงวิญญาณดวงนี้ได้

          นอกจากเรื่องวุ่นวายชวนสยองแล้ว ก็ดูเหมือนว่าโรงเรียนแห่งนี้ยังต้องเผชิญปัญหาอีกด้าน นั่นคือการที่ อุษาสวรรค์ (ตุ๊กกี้) พยายามที่จะแย่งเอาสถานที่แห่งนี้มาเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะด้วยกลวิธีใดก็ตาม งานนี้ดูเหมือนว่านอกจากเหล่า เจ๊คนสวย จะต้องรบกับผีแล้ว ยังจะต้องมารบกับคนชั่วเพื่อช่วยเหลือโรงเรียนอีกด้วย สุดท้ายคนหรือผีที่จะรับมือต่อกรได้ลำบากที่สุด เราคงต้องมาตามเป็นกำลังใจให้กับเจ๊ๆ ของเรากัน

          ใครที่รอคอย วันที่ 22 ตุลาคม นี้ เคลียร์คิวด่วน พร้อมฉายทั่วประเทศ งานนี้ พจน์ อานนท์ การันตี ความฮาเหมือนเดิม!!