รีเซต

เหมยลี่ให้ชีวิต!! คริส ร่ายยาวอย่างซึ้ง ฉลองครบ 10 ปี หนังดังตลอดกาล รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (มีคลิป)

เหมยลี่ให้ชีวิต!! คริส ร่ายยาวอย่างซึ้ง ฉลองครบ 10 ปี หนังดังตลอดกาล รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
16 ตุลาคม 2562 ( 17:25 )
2.7K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“คริส หอวัง” ร่ายยาวอย่างซึ้ง ขอบคุณทีมงาน นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดัง “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” และบท “เหมยลี่” ที่แจ้งเกิดชีวิตนักแสดงในวงการบันเทิงเต็มตัว

 

คริส ร่ายยาวอย่างซึ้ง ฉลองครบ 10 ปี หนังดังตลอดกาล รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

 

เวลาผ่านไปแป๊บเดียว หนังรักโรแมนติกอารมณ์ดี๊ดี รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เดินทางมาครบ 10 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อวานนี้ (15 ต.ค.2562) นางเอกของเรื่องอย่างสาวหมวย คริส หอวัง ร่ายยาวอย่างซึ้งเผยความในใจ พร้อมขอบคุณบท เหมยลี่ ที่ให้ชีวิตใหม่เธอจนมีโอกาสโลดแล่นในวงการฯ ถึงทุกวันนี้ โดยสาวคริสเปิดใจถึงหนังเรื่องนี้ว่า…

 

คริส หอวัง

 

“จะเริ่มยังไงดี … คริสขอบคุณพี่ๆ ทุกคนใน (gth) ซึ่งตอนนี้เป็น gdh หมดละ ที่ให้โอกาสคริสได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังที่ประสบความสำเร็จมาก ที่ยังอยู่ในใจคนทั้งประเทศ และในใจคริสตลอดไป ขอบคุณ พี่ @pingadisorn พี่เก้ง พี่วรรณ และพี่ๆ ผู้บริหารทุกท่าน ที่ให้ชีวิตนี้กับหนู ขอบคุณบริษัทนี้ที่อบอุ่นมากๆเหลือเกิน ตั้งแต่ pr ar ทีมเขียนบท ทีมprop ทีมกล้อง ทีมเสื้อผ้า (คิดถึงพี่ๆ มากๆ ค่ะ) กองถ่ายนี้จะอยู่ในความทรงจำหนูตลอดไปไม่มีวันลืม ขอบคุณ ครูแอ้ว และ @bew_arjsamat ที่ทำให้ เหมยลี่ เป็นผู้หญิงคนนึงที่คนรัก หนูก็รักเหมยลี่มาก … ยาวมากแล้ววว 555 สุดท้ายหนูยังจำคำของพี่เก้งที่ แตะไหล่คริส ในวันนี้เมื่อ10 ปีที่แล้ว ก่อน premiere หนังจะเริ่มฉายในวันแถลงข่าวหนัง พี่เก้งแตะไหล่แล้วบอกหนูว่า หลังจากนี้อีก 2 ชม. ชีวิตคริสจะเปลี่ยนไป คริสยิ้มแบบไม่รู้เรื่อง แล้วตอบว่า ค่ะ … วันนี้คริสเข้าใจสิ่งที่พี่เก้งบอกหนูแล้วค่ะ … ขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คนจากใจนะคะ ที่ให้ชีวิตนี้ที่หนูไม่เคยแม้แต่คิดว่าหนูจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ตรงนี้ .. รักมากๆ #รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

Caption เพิ่มค่ะ … ลืมม ขอบคุณ ทีมนักแสดง 5555 โถ่ววว คริสเอ้ยย .. เล่นอะไรไม่เป็นเลยยย ตอนนั้น ถ้าไม่มี พี่เคน @kun_jun ก็ไม่มีทางเล่นได้เลยย ขอบคุณพี่เคนมากๆ นะคะ ที่มาสอนหนูทุกอย่าง อดทนการเทคใหม่ต่างๆ เพื่อหนู สำหรับนักแสดงที่เล่นไม่เป็นเลยยย ขอบคุณพี่มากๆๆๆ จากใจเลยค่าา คุณลุง”

 

คริส หอวัง

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> แซ่บส่งท้ายทริป!! คริส หอวัง ปล่อยหมัดเด็ดเซ็ตสุดท้าย ใส่เกาะอกอวดหุ่นเซี๊ยะชิลริมสระน้ำ

>> เขาใหญ่แทบลุกเป็นไฟ!! คริส หอวัง ทำใจสั่นอีกแล้ว อวดหุ่นปังในชุดวันพีซก็จี๊ดได้

>> หมวยรวยความแซ่บ!! คริส หอวัง ใส่ชุดออกกำลังกาย ฉายพลังหุ่นเป๊ะ อวดความเซ็กซี่ขยี้ใจ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  crishorwang