TrueID

อีดงอุค แปลงกายเป็นปีศาจในตำนาน กับซีรีส์ใหม่ "Tale of the Nine Tailed"

อีดงอุค แปลงกายเป็นปีศาจในตำนาน กับซีรีส์ใหม่ "Tale of the Nine Tailed"
Jeaneration
28 ส.ค. 63
2.9K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

พระเอกหนุ่มหน้าใสตลอดกาล "อีดงอุค" เตรียมกลับมาในคราบอสรูกายรูปงามอีกครั้งในผลงานซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่ "Tale of the Nine Tailed" ที่เตรียมจะออกอากาศในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้ทำการส่งโปสเตอร์และทีเซอร์แรกออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ที่ทำให้ได้เห็นถึงการแปลงโฉมของเขาเป็นมนุษย์ที่แฝงไปด้วยสัญชาตญาณของสัตว์มีเขี้ยวจอมเจ้าเล่ห์

Tale of the Nine Tailed เป็นการหยิบเอาเรื่องราวในตำนานท้องถิ่นของเกาหลีมาดัดแปลงใหม่อีกครั้ง บางคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของเจ้าคูมีโฮ หรือ จิ้งจอกเก้าหาง โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ อีดงอุค จะรับบทเป็น 'อียอน' ชายหนุ่มลึกลับที่เข้ามาแฝงตัวอยู่ในเมือง ต้องมาเผชิญหน้ากับหญิงสาวที่มุ่งมั่นจะตามล่าและจับตัวเขาให้ได้ ที่รับบทเป็น "โจโบอา"

อีดงอุค ต้องมารับบทเป็นเทพเจ้าและตัวละครในตำนานความเชื่อของเกาหลี ที่เชื่อว่าเขาคืออสูรที่จุติขึ้นมาจากยลโฉม เพื่อลงทัณฑ์และพิพากษาเหล่าปีศาลร้ายที่รังควานสิ่งมีชีวิตอื่นที่อยู่ในคนละโลก คาแรกเตอร์ของอียอน เป็นชายหนุ่มทรงเสน่ห์ ความหล่อน่าจะเป็นอาวุธเลยก็ว่าได้ เขามั่นคั่งมีทรัพย์สินมากมายก่ายกอง และยังเฉลียวฉลาดเป็นหนึ่ง แต่จุดอ่อนของเขาก็คือความรัก เมื่อได้ลงรายละเอียดความสัมพันธ์กับมนุษย์แล้ว...เขาจะจมปลักอยู่ตรงนั้น

ภาพโปสเตอร์ที่เปิดเผยออกมา เป็นใบหน้าอันหล่อเหลาของอีดงอุค ที่โดดเด่นด้วยนัยตาของอสูรร้ายที่ปรากฏให้เห็นเมื่อแสงสะท้อนกายของเขา ขณะที่คำโปรยระบุเอาไว้ว่า "คุณอยากจะเห็นจริงๆ หรือ ว่าโลกที่ผมอยู่มันเป็นอย่างไร?"

ส่วนคลิปทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาก็ยังไม่ได้มีเนื้อหาใดๆ เผยให้เห็นภาพของตัวละครอียอนกบดานอยู่ภายในอาคารมืดๆ พร้อมกับใส่ชุดสูทสุดลึกลับ ก่อนจะพูดประโยคเดียวกับที่แปะเอาไว้บนโปสเตอร์ และกล้องก็แพนไปที่ใบหน้าเขากับดวงตาที่เปลี่ยนเป็นแววตาของสัตว์ร้าย

Tale of the Nine Tailed จะออกอากาศทางช่อง tvN ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ต่อจากซีรีส์เรื่อง Flower of Evil เริ่มตอนแรกในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<