รีเซต

ร้อนเร่าอีกเฮือก! "The Next 365 Days" ส่งทีเซอร์มาพร้อมสรุป..รักสามเส้าสุดแซ่บ

ร้อนเร่าอีกเฮือก! "The Next 365 Days" ส่งทีเซอร์มาพร้อมสรุป..รักสามเส้าสุดแซ่บ
Jeaneration
9 สิงหาคม 2565 ( 15:35 )
3.6K

ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังแอคชั่นรักอีโรติกที่ถูกโดนวิจารณ์กระฉ่อนไปทั่วโลก แต่กระแสของหนังชุด 365 Days ก็ยังไม่ลดละลงไปง่าย ๆ และคุณกำลังจะได้รับชมต่อเนื่องกับภาคต่อไปของหนังชุดนี้ใน "The Next 365 Days" ภาคที่ 3 ของความแซ่บร้อนแรงของหนังตระกูล 365 วัน ที่ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ ออกมาย้ำเตือนผู้ชมว่าเนื้อหาจะเข้มข้นขึ้นมาก

The Next 365 Days จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากที่ทิ้งท้ายเอาไว้ในภาคที่แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่าง เลาร่า กับ มัสซิโม มาถึงทางแยก เนื่องจากการแทรกแซงเข้ามาของ นาโช พวกเขาจะตัดสินใจอย่างไรต่อไปกับเส้นทางชีวิตที่เต็มไปด้วยอันตรายมากยิ่งขึ้น เห็นได้ชัดว่าภาคนี้จะใส่ประเด็นดราม่าเข้ามาเพิ่มขึ้น แต่แน่นอนว่าไม่น่าจะลดหลั่งความร้อนเร้าของฉากเลิฟซีน 18+ ที่เป็นจุดขายของหนังเรื่องนี้ลงไปแน่นอน

สำหรับเรื่องราวคร่าว ๆ ของ The Next 365 Days ของโฟกัสที่ เลาร่า หญิงสาวที่มีฐานะเป็นภรรยาของหัวหน้ามาเฟียผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในซิซิลี ชะตาชีวิตของ เลาร่า ก็เหมือนนั่งอยู่บนรถไฟเหาะอยู่ตลอดเวลา เธอมักจะต้องเป็นเป้าหมายของศัตรูคู่แข่งที่เป็นอริกับสามี และ มัสซิโม ก็ไม่สามารถหยุดยับยั้งความขัดแย้งนี้ได้ เมื่อเธอได้รับบาดเจ็บจากการถูกจู่โจม อีกทั้งยังกำลังตั้งครรภ์อยู่ เธอจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดจากบ่วงนี้

และในขณะเดียวกัน มัสซิโมก็ต้องตัดสินใจครั้งที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา เขาจะเป็นอย่างไรต่อไปถ้าหากว่าไม่มีเลาร่าอยู่ข้างกาย เขาจะเลี้ยงดูแลลูกเพียงลำพังได้หรือไม่ วังวนชีวิตของพวกเขาจะเป็นเช่นไร? และในอีก 365 วันของพวกเขานั้จะจบลงอย่างไร?

"อันนา-มาเรีย เชกลูสกา" และ "มิคาเอล มอร์โรเน" ยังกลับมารับบทนำเช่นเดิม สมทบด้วย "ซิโมน ซูซินนา", "มักดาแลนา ลัมปาร์สกา" และ "โอทาร์ แซราลิดเซ" พร้อมด้วย 2 ผู้กำกับ "บาร์บารา เบียวอวัส" และ "โทมาสซ์ มันเดส" ยังรับหน้าที่สร้างหนังและเขียนบทหนังให้กับภาคนี้อีกเช่นเคย โดยหนังภาคนี้เป็นการถ่ายทำต่อเนื่องจากภาคก่อน แม้ว่าจะครบไตรภาคแล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าหนังชุดนี้จะสิ้นสุดลงเพียงแค่ภาคนี้หรือไม่

เตรียมพบกับบทสรุปแห่งรักสามเส้าของพวกเขาใน The Next 365 Days วันที่ 19 สิงหาคมนี้ พรีเมียร์ฉายทั่วโลก ทางเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งคุณสามารถรับชมบริการนี้ผ่านทางกล่อง TrueID TV ได้เช่นกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa