รีเซต

สายไหม มณีรัตน์ เรื่องนี้ไม่มีดราม่า ดี๊ด๊า รับบท น่ารักใสๆ สุดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงประกอบละคร

สายไหม มณีรัตน์ เรื่องนี้ไม่มีดราม่า ดี๊ด๊า รับบท น่ารักใสๆ สุดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงประกอบละคร
Pannaput_tvs
1 กันยายน 2559 ( 15:00 )
2.1K

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน แม้จะผ่านงานละครมาเพียงไม่กี่เรื่องแต่ก็ตีบทแตกเข้าถึงทุกบทบาท “สายไหม มณีรัตน์ ศรีจรูญ” กับงานละครเรื่องล่าสุดที่กำลังมาแรง “เพลิงนรี”

ที่ครั้งนี้เป็นการพลิกคาแรคเตอร์มารับบทเป็นคนน่ารักใสๆ แถมเซอร์ไพรส์สุดๆกับการร้องเพลงประกอบละครประกบคู่ “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” เป็นครั้งแรก

“รับบทเป็น มิรา เป็นเพื่อนสนิทของ ริสา (รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) สนิทกันตั้งแต่อยู่ที่ประเทศไทรจีส คือเพื่อนของเราเขาได้ตำแหน่งเป็นเจ้าหญิง แต่เขาก็มีภูมิหลังว่าครอบครัวเก่าเขาทำยังไงถึงทำให้คุณแม่เขาไม่สบายและทำให้เขาต้องตกระกำลำบาก นี่คือเหตุที่ทำให้เขาต้องมาประเทศไทยเพื่อสะสางปัญหานี้

เราก็ตามเขามาที่เมืองไทย พอมาที่เมืองไทยก็ต้องปลอมประวัติ ด้วยความที่เราเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ก็จะคอยช่วยเหลือเพื่อนอยู่เสมอ เป็นคาแรคเตอร์ที่สนุกดีค่ะ เบาๆไม่ดราม่าเหมือนเรื่องที่ผ่านมา ในเรื่องคนดูก็จะได้เห็นมุมใสๆของเรา ได้พลิกบทบาท ส่วนเรื่องความรัก

พอเรามาเมืองไทยก็ได้เจอกับ อธิรุธ (รับบทโดย ว่าน ธนกฤต) เขาเป็นตำรวจ คู่เราจะออกแนวเป็นคู่กัดกันมากกว่า เล่นเรื่องนี้ตื่นเต้นมาก อย่างแรกคือได้เล่นกับใหม่ ไหนจะพี่ติ๊กอีก ก็ตื่นเต้นเป็นธรรมดา กับพี่ว่านเราก็ได้ติดตามผลงานพี่เขาอยู่แล้ว คาแรคเตอร์เขาก็เหมือนในละครเลยนะกวนๆตลกเหมือนกัน และเซอร์ไพรส์สุดๆกับการร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรกคู่กับพี่ว่าน ชื่อเพลง หวั่นไหวก็พอ ฝากละครเรื่องเพลิงนรีและเพลงประกอบละครด้วยนะคะ ทุกคนตั้งใจทำงานกันมากบทก็สนุก อยากให้ติดตามชมค่ะ

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ “มิรา” (สายไหม มณีรัตน์ ศรีจรูญ) พร้อมเสียงร้องเพราะๆกับการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกคู่กับ “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” เพลง “หวั่นไหวก็พอ” ในละครเรื่อง “เพลิงนรี” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD    

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD