รีเซต

กระสือมหานคร โบว์-เบญจวรรณ สนุกเป็นสาวติสท์-เนิร์ส-สุดเซอร์

กระสือมหานคร โบว์-เบญจวรรณ สนุกเป็นสาวติสท์-เนิร์ส-สุดเซอร์
8 พฤษภาคม 2558 ( 17:09 )
4K

 


              มารับบทสาวติสท์-เนิร์สในละคร“กระสือมหาคร”ของผู้จัดป้ายแดง“ต้อง-จุลวุฒิ” ทายาท “แม่หนู-สรวงสุดา” แห่งค่าย “ชลลัมพี บาเธอร์ จำกัด” นักแสดง “โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์”ถูกจับพลิกลุคจากสาวเรียบร้อยสวยหวาน มาเป็นสาว “ห้าวสุดเซอร์” เพื่อนรักกระสือซะด้วย รายละเอียดเรื่องนี้โบว์เปิดเผยแบบฮาๆ ว่า


                “ในละครกระสือมหานคร โบว์ รับบทเป็นหนูนา เป็นผู้หญิงน่ารัก ลุคแบบแฮรี่พอร์ตเตอร์ ใส่แว่นเนิร์สๆ ผมสั้น หวานเซอร์เป็นเพื่อนสนิทของมะเหมี่ยว น้องพลอย-ภัทรากร ซึ่งเป็นกระสือ สำหรับโบว์เล่นเรื่องนี้สนุกเพราะว่าได้พลิกคาแรกเตอร์อีกครั้งของตัวเอง จากคนเรียบร้อย สวยหวาน เป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ เก่งเท่ห์ๆเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผมเห็นตัวเองในจอแล้วชอบมาก ดูเป็นผู้หญิงน่ารัก ลุค..แบบแฮรี่พอร์ตเตอร์ ใส่แว่นเนิร์สๆ ผมสั้น ติสท์ ห้าว เซอร์ พอได้มาสวมบทบาทเป็นหนูนายิ่งสนุก เพราะบทบาทนี้เป็นอะไรที่ยังไม่เคยทำ ที่สำคัญได้มาแสดงกับน้องพลอย ได้เห็นถึงฝีไม้ลายมือของน้องมาหลายเรื่องแล้วพอได้มาแสดงเป็นเพื่อนรักกันก็ทำให้สนิทสนมกัน มีอะไรก็จะช่วยเหลือกันตลอด เวลาเข้าฉากด้วยกันเล่นจริง สนุก เชื่อว่าคนดูจะได้เห็นความน่ารักของสาวเนิร์สคนนี้กับเพื่อนซี้กระสือแสนสวยในละคร กระสือมหานครทางช่อง 3 เร็วๆ นี้เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

              ติดตามชมบทบาทนักเขียนอารมณ์ติสท์..คนนี้ได้ในละคร “กระสือมหานคร” นำแสดงโดย “ณัฐรัฐ โมริส เลอ กรอง, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, นิธิชัย ยศอมรสนุทร, โกสินทร์ ราชกรม, ชานนท์ อักษระชาตะ, โชติมา นวคุณากร, วิชุดา พันดั้ม, ศุภกร กิจสุวรรณ” ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3และช่อง 3 HDชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety