รีเซต

"อีแจอุค" ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว คอนเฟิร์มซีรีส์โรแมนติก ประกบนางเอกรุ่นพี่ "โกอารา"

"อีแจอุค" ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว คอนเฟิร์มซีรีส์โรแมนติก ประกบนางเอกรุ่นพี่ "โกอารา"
Jeaneration
28 เมษายน 2563 ( 18:00 )
1.1K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิงตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นชื่อ "อีแจอุค" ที่มีผลงานโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เดบิวต์มาได้ยังไม่ถึง 2 ปีเต็ม ล่าสุดหลังจากชิมลางเป็นพระรองมาหลายเรื่อง ก็เตรียมขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มเรื่องอีก ในซีรีส์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่ ทางช่อง KBS2 ที่พระนางได้คอนเฟิร์มตอบรับบทอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาพอินสตาแกรม @jxxvvxxk

ตามรายงานว่า ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS2 อย่าง "Do Do Sol Sol La La Sol" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้นักแสดงนำชายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "อีแจอุค" และ "โกอารา" ได้ตอบรับที่จะแสดงคู่ในละครรอมคอมเรื่องนี้ แม้ว่าจะเป็นพระนางที่อายุห่างกันเกือบ 10 ปี แต่หายห่วงได้เพราะนางเอกของเราหน้าเด็กตลอดกาล แม้อายุเพิ่งจะก้าวเข้าสู่เลข 3 มาหมาดๆ

ต้นสังกัดของนักแสดงทั้ง 2 คนได้ยืนยันว่า อีแจอุค กับ โกอารา ได้ตอบรับบทในซีรีส์เรื่องนี้และจะเป็นผลงานต่อไปของพวกเขา โดยละครเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของนักเปียโนสาว ที่ชือว่า "โกลาลา" ที่ฝ่าฟันอุปสรรคชีวิตต่างๆ นานากลายมาเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จ หลังจากไปเรียนที่สถาบันดนตรีในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในแอลเอ ก่อนจะบังเอิญไปเจอกับชายหนุ่มผู้เก็บงำความลับเอาไว้เยอะแยะ "ซันอูจุน" และเธอก็เผลอตกหลุมรักเขา...ทั้งที่เป็นโจทย์ที่ยาก

ภาพอินสตาแกรม @ara_go_0211

โกอารา รับบทเป็น โกลาลา ที่มีบุคลิกสดใสและพลังเต็มเปี่ยม ทั้งที่กำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ยากลำบากในชีวิตของตัวเอง โดยนักแสดงยืนยันว่าบทนี้เป็นอีกสิ่งที่ท้าทายในอาชีพการแสดงของเธอ "เอาจริงๆ ฉันเคยเล่นซีรีส์รอมคอมมาก็เยอะ แต่ก็ยังตื่นเต้นที่จะได้ลองชาเลนจ์ใหม่ๆ ในซีรีส์เรื่องนี้ ฉันอยากให้คนดูได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ในการแสดงของตัวเอง ทั้งคาแรกเตอร์และเนื้อหาละครที่น่าติดตามค่ะ"

ขณะที่ อีแจอุค จะรับบทเป็น ซันอูจุน ชายหนุ่มผู้มีเงื่อนงำความลับกับชีวิตเยอะไปหมด คาแรกเตอร์เป็นคนเลื่อนลอย ใช้ชีวิตไปวันๆ แบบไม่มีความฝันหรือเป้าหมายใดๆ "ตอนที่ผมได้อ่านเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้ ผมรู้สึกสนใจและซีเรียสกับตัวละครนี้มากเลยครับ เขาดูเป็นหยาบคาย แต่ก็มีความอ่อนไหว เหมือนจะเป็นคนเย็นชา แต่ก็มีความอบอุ่นด้วย เขาเป็นตัวละครที่มีความแตกต่างขัดแย้งกันในตัวที่น่าสนใจมากครับ"

อีแจอุค โดดเด่นสุดๆ การบทบาทในซีรีส์ Extraordinary You เมื่อปี 2019

อีแจอุค ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2019 ด้วยผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ที่โดดเด่นทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "The Battle of Jangsari" หรือซีรีส์ "Search: WWW", "Extraordinary You" และล่าสุด "When the Weather Is Fine" ที่เขาเป็นนักแสดงสมทบ และกำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงนำในที่สุด

ทั้งนี้ ซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและจะเริ่มเปิดกล้องในเร็ววันนี้ โดยมีแผนจะออกอากาศทางช่อง KBS2 ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ต่อไป

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<