รีเซต

บอม มิ้นต์ นำทีม คิวบิก เปิดวิวสวยของไต้หวัน

บอม มิ้นต์ นำทีม  คิวบิก เปิดวิวสวยของไต้หวัน
4 มีนาคม 2557 ( 15:16 )
11K

“คิวบิก” เป็นละครโรแมนติก แอ๊คชั่น ที่เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในประเทศฮ่องกงและเพื่อความสวยงามของละคร ทางบริษัทยูม่า 99 จำกัด โดยผู้จัด ยุวดี ไทยหิรัญ นำทีมงานและทีมนักแสดงไปถ่ายทำเก็บภาพวิวสวยๆ ที่กรุงไทเป ประเทศ ไต้หวันในช่วงที่ถ่ายทำ เดินทางโดยสายการบินทรานส์เอเชีย แอร์เวย์ กับเครื่องบินใหม่  ที่สะดวกปลอดภัย หน้าบันเทิงวันนี้ก็เลยมีภาพสวยๆ จากกรุงไทเปมาฝาก
โดยการเดินทางไปครั้งนี้ มีนักแสดงไปทั้งสิ้น 8 คน คือ บอมบ์-ธนิน มนูญศิลป์ และ มิ้นต์-ชลิดา วิจิตรวงศ์ทอง,น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์, เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ, เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, โจ๊ก-ปภาณ มนูญศิลป์, แบ็งค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนะพาณิชย์

 

สถานที่ถ่ายทำก็ถ่ายทำกันอยู่ในกรุงไทเป ให้เห็นบรรยากาศของเมือง โดยสถานที่สำคัญที่ไปถ่ายก็มีพิพิธภัณฑ์กู้กง, อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค, อาคารไทเป 101, วัดหลงซันซื่อ, ตลาดจีว่าจี, ย่านซีเหมินติง และสถานที่สวยงามอีกมากมาย งานนี้บอม-มิ้นต์ นำทีมถ่ายทั้งฉากสวีทหวาน รวมทั้งฉากบู๊ไล่ล่า แต่สำหรับมิ้นต์ หนักกว่าเพื่อน ตรงที่ต้องขี่จักรยานทั่วเมืองในฐานะเด็กส่งของ ก็เลยได้เห็นวิวของกรุงไทเปเกือบทั่ว แถมถีบจักรยานจนน่องโป่ง แต่ที่สำคัญทุกคนมีความสุขกันมาก ได้เดิน ได้กิน ได้ช็อปปิ้งกันเต็มที่ ยกนิ้วว่าไต้หวันเป็นประเทศที่ครบรส มีทุกสิ่งที่ต้องการจริงๆ

ตามชมวิวสวยๆของกรุงไทเป ในละคร “คิวบิก” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 3 เริ่มเสาร์ที่ 8 มีนาคมนี้ตอนแรก

 

 
 
 
 
 
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety