รีเซต

'กงยู-อีมินโฮ-ฮยอนบิน'!! ชิงดำซุปตาร์เกาหลีขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก

'กงยู-อีมินโฮ-ฮยอนบิน'!! ชิงดำซุปตาร์เกาหลีขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2566 ( 19:19 )
424

นอกจากจะได้นำแสดงในผลงานซีรีส์ภาคต่อโปรเจกต์ฮอลลีวูดที่คว้ารางวัลระดับโลกการันตีความยอดเยี่ยมอย่างซีรีส์ Pachinko ซึ่งลัดฟ้าไปถ่ายทำกันที่แคนาดารวมถึงที่ญี่ปุ่นแล้วแล้ว ล่าสุด “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) พระเอกฮอตแห่งแดนกิมจิ วัย 35 ปี ยังได้รับข่าวดีเรื่องที่เขายังคงรั้งตำแหน่งแชมป์นักแสดงเกาหลียอดนิยมในหมู่แฟนผลงานทั่วโลกมาเป็นสมัยที่ 5 แล้ว

 

โดยโพลนี้เป็นโพลประจำปีที่จัดทำโดยกระทรวงวัฒนธรรมเกาหลี สอบถามแฟนๆ จำนวน 25,000 คน จาก 26 ประเทศทั่วโลก ว่าใครคือนักแสดงเกาหลีคนโปรด ผลปรากฏว่า “อีมินโฮ” พระเอกหนุ่มหล่อตากลมโตสูงยาวเข่าดี วัย 35 ปี ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ Boys Over Flowers รวมทั้งยังครองใจแฟนๆ จากซีรีส์ The Heirs// City Hunter// Personal Taste และอีกมาก สามารถคว้าแชมป์โผนี้มาครองได้อีกครั้งนับแต่ปี 2018 เป็นต้นมาแบบที่ยังไม่มีใครโค่นลงได้

 

 

 

ภาพจาก: IG actorleeminho

 

โดยในโพลนี้ “อีมินโฮ” ได้โหวตเข้ามาสูงสุด 9.1 เปอร์เซ็นต์ ตามมาด้วยอันดับ 2 “กงยู” (Gong Yoo) เจ้าของสมญา “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย” ได้โหวตเข้ามา 2.7 เปอร์เซ็นต์

 

สูสีกับอันดับ 3 คือ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) พระเอกพ่อลูกอ่อน ได้โหวตเข้ามา 2.4 เปอร์เซ็นต์// ส่วนอันดับ 4 เป็นนางเอกคนเดียวใน 5 อันดับแรกนั่นคือ “ซงฮเยคโย” (Song Hye Kyo) ที่กำลังฮอตขึ้นหม้อจาก The Glory ได้โหวตเข้ามา 2.0 เปอร์เซ็นต์  ตามมาด้วยอันดับ 5 คือ “อีจงซอก” (Lee Jong Suk) หรือ “เจ้าเป็ดน้อย” ของแฟนๆ ชาวไทย ได้โหวตเข้ามา 1.5 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน

 

 

ภาพจาก: IG koreadispatch

ภาพจาก: IG vast.entertainment

ภาพจาก: IG kyo1112

ภาพจาก: IG kyo1112

ภาพจาก: Twitter #LeeJongSuk