หนุ่ม ป้อง ปันปัน โชว์ซีนหวานเบาๆ ใน สลักจิต

หนุ่ม ป้อง ปันปัน โชว์ซีนหวานเบาๆ ใน สลักจิต
Pannaput_tvs
1 ก.ย. 59
870

เปิดฉากสัปดาห์แรกก็สร้างความประทับใจให้แฟนละครไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับละคร
“สลักจิต”

มาสัปดาห์นี้ชีวิตในวังภักดีบดินทรของ จอย (ปันปัน-เต็มฟ้า) ดูเหมือนจะวุ่นวายขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะเมื่อต้องถูกพรพจน์ (อาเมน) ลูกชายจอมเกเรของคุณหญิงจันทรา (พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ตามหาเรื่องตลอด

สลักจิต002

ล่าสุดแกล้งหนักถึงขึ้นเอาก้อนหินไล่ปาจนหัวแตก โชคดีที่อาเดียว (หนุ่ม-ศรราม) ผ่านมาเห็นเลยห้ามไว้ทัน ก่อนจะรีบพาไปทำแผล และนี่เป็นอีกซีนหวานและอบอุ่นของอาหลานที่นำมาเรียกน้ำย่อยก่อนชมจริงเสาร์นี้

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ เรือนไม้ชายน้ำ จ.อยุธยา เป็นฉากหลังจากที่อาเดียวผ่าน
มาเห็นพรพจน์เอาก้อนหินไล่ปาจอยจนศีรษะแตก จึงรีบเข้ามาห้ามและตักเตือนพรพจน์

ด้านจอยจะขอตัวแต่ถูกอาเดียวเรียกไว้เพราะจะพาไปทำแผล แต่จอยกลับดื้อแพ่งจะไม่ยอม อาเดียวจึงใช้ไม้แข็งดุแกมบังคับซะเลย

ฉากนี้ตั้ม-บรรเจิด ผู้กำกับ อยากให้คนดูเห็นความน่ารักความน่าเอ็นดูของอาเดียวและจอย จึงเรียกหนุ่มและปันปัน มาซ้อมบทและคิวให้แม่น ซึ่งปันปันยังมีอาการเขินเกร็งอยู่บ้าง หนุ่มจึงพยายามชวนคุยสร้างความเป็นกันเอง ทำให้ปันปันดูผ่อนคลายอย่างเห็นได้ชัด

สลักจิต004

และเมื่อทุกฝ่ายพร้อมผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่หนุ่มเตรียมอุปกรณ์สำหรับทำแผล จากนั้นก็ค่อยๆ เอาสำลีเช็ดเลือด ปันปันถึงกับสะดุ้งเพราะด้วยความแสบ ทำเอาหนุ่มถึงกับยิ้มด้วยความเอ็นดู หลังทำแผลเสร็จเรียบร้อย ปันปันรู้สึกอยากขอบคุณ จึงรีบเดินตามไปขอบคุณหนุ่มแต่ว่าไม่กล้ามองหน้า หนุ่มแอบยิ้มแต่ก็แกล้งทำหน้าขรึมใส่บอกว่าขอบคุณแล้วไม่มองหน้าแสดงว่าไม่จริงใจ ทำเอาปันปันหน้าจ๋อยไปนิดหนึ่ง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตาหนุ่ม และพูดขอบคุณเสียงดังชัดเจนพร้อมกับยกมือไหว้ด้วย หนุ่มจึงเอามือขยี้หัวปันปันด้วยความเอ็นดู ผู้กำกับสั่งเก็บภาพไปจนเป็นที่พอใจก่อนจะสั่งคัท…งานนี้หนุ่มถึงกับเอ่ยปากชมปันปันว่าเป็นสาวน้อยคนเก่ง ทำเอาปันปันถึงกับยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

ตามชมความน่ารักของ “จอย” และความอบอุ่นของ “อาเดียว” ฉากนี้ ได้ในละคร “สลักจิต” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่