รีเซต

ประวัติ โทคิโทว มุอิจิโร่ Tokito Muichiro เสาหลักหมอก

ประวัติ โทคิโทว มุอิจิโร่ Tokito Muichiro เสาหลักหมอก
CreateHatari
29 พฤษภาคม 2566 ( 23:00 )
2.5K

ประวัติ โทคิโท มุอิจิโร่ Tokito Muichiro

โทคิโท มุอิจิโร่ เสาหลักหมอก ผู้เป็นตัวละครหลักในอนิเมะ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc หรือ ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีดาบ เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มีความเรียบเฉยทางอารมณ์ และมีปมฝังลึกไว้ในจิตใจทำให้เขาไม่สามารถก้าวผ่านขีดจำกัดของตนเองได้ แต่ในตอนที่ผ่านมาเข้าสามารถเติบโตขึ้น และฟาดฝันกับอสูรอย่างร้อนแรง

บุคลิก นิสัย

โทคิโทว มุอิจิโร่ ภายนอกเขาดูเหมือนคนที่ไม่มีความรู้สึกใด มีใบหน้านิ่งเฉย ทำให้เขาดูไม่แยแสหรือใส่ใจสิ่งรอบข้าง ทว่าในวัยวัยเด็กบุคลิกของเขานั้นเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจและมองโลกในแง่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งตรงกันข้ามกับนิสัยในปัจจุบันของเขา เนื่องจากเขาเสียครอบครัว และพี่ชายของเขาไป ในเวลาต่อมาความทรงจำของเขาค่อนข้างเลือนลาง และได้แต่เพียงเก็บความโกรธไว้ภายในใจ เป็นแรงขับเคลื่อนของเขาในการเป็นนักล่าอสูรของเขา

ความสามารถ

โทคิโทว มุอิจิโร่ เป็นเด็กอัจฉริยะ เขามีทักษะการต่อสู้ที่สูงกว่าบุคคลทั่วไปแม้อายุของเขายังน้อยก็ตาม เขาสามารถเข้ามาเป็นเสาหลักได้ในระยะเวลาการฝึกฝนเพียงสองเดือน โดยผ่านการดูแลจาก ฮิเมจิมะ เกียวเม เสาหลักหินผา โดยในตอนที่ 2 ของการออกอากาศภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ เขาสามารถเอาชนะหุ่นกลโยริอิจิรุ่นที่ 0 ซึ่งเป็นหุ่นกลนักดาบ 6 แขน ซึ่งจำลองมาจาก โยริอิจิ สึกิคุนิ นักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์

ทักษะการใช้ดาบของเขาไปไกลถึงขนาดที่สามารถฟันเป้าหมายความเร็วสูงขนาดค่อนข้างเล็กได้ 10,000 เป้าหมายในทันที และหักล้างการโจมตีของเข็มพิษที่แหลมคมนับพันด้วยดาบของเขา และเมื่อตอนที่ 8 เขาสามารถหลุดพ้นจากไหนรกวารีที่กักขังเขาได้ โดยมีแรงผลักดันจากอดีตส่งผลให้เขาไร้ขีดจำกัดในการต่อสู้มากยิ่งขึ้น

 

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa