รีเซต

กวาง ป๊อปปี้ ควงคู่ ทิ้งความสวย โชว์สกิลเดือด!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

กวาง ป๊อปปี้ ควงคู่ ทิ้งความสวย โชว์สกิลเดือด!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Entertainment Report_1
30 มกราคม 2560 ( 15:00 )
922

The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)     วันจันทร์ที่ 30 มกราคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา   แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ  “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” สนุกไปกับการแข่งขันของคู่สาวสวย “กวาง-อรการ จิวะเกียรติ” และ“ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย” พร้อมด้วยคู่สาวสตรอง “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” และ “จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์” ที่จะมางัดความแกร่ง โชว์สกิลเดือด เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

พบการประลองความเก่งของ 2 สาวสวย “กวาง-ป๊อปปี้”  ที่ในวันนี้พวกเธอขอโชว์เดือดบนเวทีแห่งเวลา พร้อมบอกว่า “วันนี้ผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียว คำว่าเพื่อนก็ไม่มีผลบนเวทีนี้!!!” และก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นพวกเธอจึงขอแท็กทีมกับพิธีกรคนเก่ง โดย กวาง ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ทางด้าน ป๊อปปี้ ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นแค่เพียงเกมแรก ในเกม“แยกสีอลเวง” ป๊อปปี้ ก็ขอโชว์ความแกร่งยกของใหญ่ขน เครื่องซักผ้า ออกมาข่มขวัญ สาวกวาง ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเล่นเกมเลยทีเดียว ทางด้าน กวาง ก็ไม่ยอมแพ้ขอเร่งเครื่อง โชว์ความไว ในเกม“ปิงปองสลับโชค” เรียกว่า วันนี้ทั้งคู่ พร้อมเปิดศึกแบบไม่มีใครยอมใคร!!! และนอกจากนี้มาร่วมลุ้นกันต่อว่าคู่สาวสตรองอย่าง “ติช่า-จุ๊กกู้” จะผ่านด่านที่ต้องใช้ความแม่นยำอย่าง”ร่อนซีดี”และ“ปาไพ่ปังแตงโม” ไปได้หรือไม่ ซึ่งเหลืออีกแค่เพียง 3 เกมเท่านั้น พวกเธอก็จะสามารถพิชิตแจ็กพอตและขนของรางวัลทั้งหมดกลับบ้าน

มาร่วมลุ้นกันว่า เกมการแข่งขันของ 2 คู่เดือด ระหว่าง คู่สาวสวย “กวาง-ป๊อปปี้” และ คู่สาวสตรอง “ติช่า-จุ๊กกู้” ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะและขนรางวัลกลับบ้าน ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM”   (เดอะซิกส์ตี้ เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)  วันจันทร์ที่ 30 มกราคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์นี้     เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่