รีเซต

ปุ้มปุ้ย อุ้มลูกไปฉีดวัคซีน ไม่รู้จะโฟกัสที่ลูก หรือ คุณแม่ดี 'กวินท์' ลงคลิปบลัฟกลับ

ปุ้มปุ้ย อุ้มลูกไปฉีดวัคซีน ไม่รู้จะโฟกัสที่ลูก หรือ คุณแม่ดี 'กวินท์' ลงคลิปบลัฟกลับ
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 17:16 )
166

ปุ้มปุ้ย อุ้มลูกไปฉีดวัคซีนสุดเก๋ ไม่รู้จะโฟกัสที่ลูกชาย หรือ ความแซ่บของคุณแม่ดี ด้านคุณพ่อ "กวินท์" ลงคลิปบลัฟกลับ ทำแฟนๆแห่แซวกันใหญ่

ถ้าพูดถึงความแซ่บสุดเซ็กซี่ของคุณแม่ลูกอ่อน ต้องยกให้คุณแม่ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ที่เพิ่งให้กำเหนิดลูกชายคนแรก “ไซอัลบลู สกาย ดูวาล” มาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆแล้ว แต่ดีกรีความแซ่บของ คุณแม่ปุ้มปุ้ย เรียกว่ายืนหนึ่งตลอดกาล

ล่าสุด (23 มี.ค.65) คุณแม่ปุ้มปุ้ย โพสต์คลิปวิดีโอสุดเก๋ที่กำลังอุ้มลูกชาย “ไซอัลบลู สกาย ดูวาล” ออกจากบ้าน เพื่อไปฉีดวัคซีน ทำเอาหลายคนร้องว้าว เพราะไม่รู้จะโฟกัสที่ความน่ารักแก้มยุ้ยของน้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล หรือ โฟกัสที่ความแซ่บสุดเซ็กซี่ของคุณแม่ปุ้มปุ้ยดี

เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิ ฝรั่งน้อย , แม่จ๋า ยอม , เป็นคุณแม่ที่แซ่บ ซี๊ดมาก , เห็นแค่แก้มด้านข้าง ยังน่าฟัดเลยลูก , เป็นคุณแม่ที่เฟียสที่สุด ณ เวลานี้เลย , ต๊าาาชมากแม่ และ ทรงผมสกายเท่มาก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pantipa A (@pantipa.a)

ในขณะที่คุณพ่อนักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ลงคลิปวิดีโอบลัฟกลับ ในมุมเดียวกับคุณศรีภรรยาคนสวยแบบเป๊ะๆ แต่เปลี่ยนจากที่ภรรยาอุ้มลูก มาเป็นตนเองถือของใช้ของลูก ทั้งรถเข็นเด็ก และกระเป๋าสะพายของใช้ลูก พร้อมแคปชั่นว่า “ระหว่างที่เมียอุ้มลูกเก๋ๆ”

ทำเอาเหล่าคนวงการบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาแซว คุณพ่อกวินท์ กันใหญ่ อย่าง มนุษย์พ่อแหละ , เอ็นดูวว์ ปะป๊า , โคตรได้อะ ภาคต่อ , กลั้นขำนะพ่อ และ ตัดมาที่สามี เอ็นดู

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GAVIN:D (@gavind.ig)

ขอบคุณอินสตาแกรม gavind.ig และ pantipa.a