รีเซต

น้องเก่งจริง! พีพี กฤษฏ์ เสน่ห์แรง โอ๊ต ชมเปาะยกคู่ พีพี-บิวกิ้น เป็น star quality (มีคลิป)

น้องเก่งจริง! พีพี กฤษฏ์ เสน่ห์แรง โอ๊ต ชมเปาะยกคู่ พีพี-บิวกิ้น เป็น star quality (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 สิงหาคม 2564 ( 13:27 )
956
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ขึ้นรถรายการ The Driver เล่าชีวิตในวงการบันเทิง ถูกชมเปาะยกให้เป็น star quality และมีความถ่อมตัว พร้อมเผยงานในวงการที่อยากทำมากที่สุดตอนนี้

พีพี กฤษฏ์ เสน่ห์แรง โอ๊ต ชมเปาะยกคู่ พีพี-บิวกิ้น เป็น star quality 

มีโอกาสได้เป็นแขกรับเชิญรายล่าสุดของรายการ The Driver สำหรับ พีพี กฤษฏ์ ที่งานกำลังชุก คิวกำลังฮอตเลยทีเดียว โดยพีพีเปิดใจว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ทำงานทุกวัน ยิ่งช่วงนี้มีโปรโมทเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยด้วย ด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ชมว่า MV ภาพสวยมาก พีพีเล่าที่มาของการเป็นศิลปินครั้งนี้ว่า ตนไม่เคยเรียนร้องเพลง แต่ตอนนั้นเค้ามีออดิชั่นเข้านาดาว มิวสิค ก็เลยลองไปดู ทางพี่ ๆ เค้าเห็นก็ชอบ ถามว่าอยากพัฒนามั้ย เรามองว่ามันเป็นโอกาสที่ดี เลยลองดู

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ The Driver

พีพีเล่าย้อนไปถึงตอนที่เข้านาดาวใหม่ ๆ ว่า ก่อนหน้านี้ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่เมืองนอก 1 ปี กลับมา น้ำหนักลดลงไป 15 กก. แล้วพี่ก้อง ไฮฟ์ซาลอน เห็นในไอจี ส่งรูปไปหา พี่บอมบ์ นาดาว ก็โทรนัดมาคุยกัน ตอนนั้นน่าจะ ม.6 ก็เข้ามานาดาว พีพีบอกรู้จักบิวกิ้นก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่ตอนเรียนพิเศษ ตอนแรกไม่ค่อยคุยกัน เขม่น ๆ กัน (หัวเราะ) พีพีบอกว่าบิวกิ้นเข้านาดาวก่อน แล้วเจอกัน เค้าเข้ามาทัก ก็เลยสนิทกัน เหมือนเริ่มทุกอย่างมาพร้อมกัน จนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

นอกจากนี้พีพี ยังบอกว่าเคยไปแคสต์โปรเจ็กต์ 9 by 9 ด้วย มีคนทักเยอะ บอกหน้าเหมือน ต่อ ธนภพ พีพีเล่าว่าลุคนึงที่เคยตัดสกินเฮด คนทักผิดเยอะมาก ส่วนเพื่อน ๆ ที่สนิทในนาดาว คือ บิวกิ้น พุฒิพงศ์, โอบ นิธิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, เจเจ กฤษณภูมิ เมื่อถามว่าปกติแฮงค์เอาท์บ่อยมั้ย พีพีบอกว่าปกติแฮงค์เอาท์บ่อย เป็นคนไม่ชอบอยู่บ้าน พ่อแม่ก็เป็นคนไม่ชอบอยู่บ้าน ขับรถไปต่างจังหวัด ไปกินข้าวกับเพื่อน พี่สาวก็ไปกับเพื่อน ช่วงนี้ติดโควิดไม่ได้ไปไหน เลยซื้อภาพที่เพ้นท์แล้วจิ้มตามเลข ทำกันทั้งบ้านเลย ส่วนตอนนี้มีทำธุรกิจเสื้อ สติ๊กเกอร์ ขายหมดแล้ว เดี๋ยวจะมีคอลเล็คชั่นหน้า ๆ เราเป็นคนเสนอไอเดีย แล้วจ้างคนออกแบบ พร้อมเผยว่าแฟนคลับกลุ่มใหญ่ ๆ อยู่ที่จีน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ในขณะที่ โอ๊ต เอ่ยปากชม พีพีและบิวกิ้น เป็น Star quality และถ่อมตัว พีพีเมาท์ต่อว่าบิวกิ้นเพิ่งถอยรถคันใหม่มา ก่อนบอกเพลง It's Okay Not To Be Alright เหมือนเป็นเพลงเปิดตัวในฐานะศิลปินค่ายนาดาว บอกซิงเกิ้ล 2 มีตามมาแน่นอน ขอบคุณแฟนคลับที่ซัพพอร์ต พีพีบอกต่ออีกว่า ด้านการแสดง และร้องเพลง รู้สึกว่ายังใหม่มาก มีอีกหลายอย่างยังไม่ได้ทำ พีพีอยากเล่นหนัง ก่อนแยกย้ายมีขายของแทนเพื่อนสนิทบิวกิ้นอีกว่าจะปล่อยเพลงเดือน ก.ย. นี้ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี