รีเซต

เวิร์คพอยท์ ยืนยัน ปัญญา-หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ฯลฯ ไม่ติดเชื้อ ส่วน สุนารี ให้รอติดตามข่าว

เวิร์คพอยท์ ยืนยัน ปัญญา-หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ฯลฯ ไม่ติดเชื้อ ส่วน สุนารี ให้รอติดตามข่าว
ข่าวสด
16 มิถุนายน 2564 ( 12:53 )
297

เวิร์คพอยท์ ยืนยัน ปัญญา-หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ฯลฯ ไม่ติดเชื้อ ส่วน สุนารี ให้รอติดตามข่าว

เวิร์คพอยท์ ยืนยัน / วันนี้ (16 มิ.ย. 64 ) รายการ ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ ผู้ประกาศข่าวโดย สุภาพชาย บุตรจันทร์ และ พรทิพย์ โม่งใหญ่ ได้เผยถึงข่าวลือสถานการณ์ของการติดเชื้อโควิด-19 ของผู้ประกาศข่าว และพิธีกร ดารา ในบริษัท เวิร์คพอยท์ ว่า "ท่านผู้ชมครับ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวิร์คพอยท์ ได้มีมาตรการเข้มข้นในการที่จะมีการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 มีการ "สว็อบ เทสต์" ให้กับพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายข่าว ฝ่ายรายการ ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุก 7 วัน มีการทำตลอดเวลา"

แต่แม้กระนั้นก็ตาม เชื้อก็ยังหลุดรอดมาได้ ทำให้ผู้ประกาศ 2 คน คือคุณ ป่อเปี๊ยะ กาลเวลา เสาเรือน และ คุณชิน ธณภัทร ติรางกูล ได้รับเชื้อ แล้วก็ผู้สื่อข่าวทั้ง 2 ท่าน ได้เข้าไปรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างเรียบร้อย จากการที่ผู้ประกาศข่าว 2 คนนี้ติดโควิท-19 ทำให้มาตราการของเวิร์คพอยท์ เข้มข้นมากขึ้น มีการปิดสตูดิโอฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มีการอบโอโซนตลอดเวลา พนักงานทุกคนผู้อยู่เบื้องหลังกล้อง และผู้ที่อยู่หน้ากล้อง เพื่อไม่ให้มีการแพร่ระบาดเกิดขึ้นนะครับ

ทีนี้ คุณป่อเปี๊ยะ ฝากขอบคุณมายังแฟนๆรายการข่าวแล้วก็ fc ของเธอที่ส่งกำลังใจมาให้มากเลย รวมถึง คุณชิน ธณภัทร ซึ่งขณะนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ในมือหมอเรียบร้อย อีกไม่นานก็จะออกมาพบกับแฟนๆข่าวเวิร์คพอยท์ซึ่งก็ทุกส่วนเหมือนกัน

ทีนี้มีข่าวออกมาว่าพิธีกรหลายคนเนี่ยได้รับเชื้อมั้ย ในข่าวถามว่ามี คุณปัญญา มั้ย มี พี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง พี่กันต์ พี่ซี ศิวัฒน์ ป๋ากิ๊ก คุณตุ๊กกี้ ต่างๆ เนี่ยติดเชื้อมั้ย จึงยืนยันว่าทุกท่านยังแข็งแรงไม่ติดเชื้อ ยังแข็งแรงอยู่ พร้อมที่จะออกมาสร้างความสุขให้กับแฟนข่าวเวิร์คพอยท์ แฟนรายการเวิร์คพอยท์ ในเร็วๆ นี้ส่วนที่มีข่าวว่า คุณสุนารี ราชสีมา ได้รับเชื้อเดี๋ยวในห้องข่าวบันเทิง คุณตุ๊กกี้ จะมาบอกเรื่องนี้ให้ฟัง ก็อยากจะชี้แจงแบบนี้ครับ

ขอขอบคุณ ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์