รีเซต

สวยเก่งครบเครื่อง!! เบญ เรวิญานันท์ ยิ้มแก้มปริ จบปริญญาโท ม.รามคำแหง

สวยเก่งครบเครื่อง!! เบญ เรวิญานันท์ ยิ้มแก้มปริ จบปริญญาโท ม.รามคำแหง
Entertainment Report_1
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:24 )
1.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราสาวช่องวัน 31 เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด หลังจากแจ้งเกิดในวงการบันเทิงผ่าน ละครเรื่อง สงครามนางงาม ก็ต้องปรับตัวแบ่งเวลาเรียนและทำงานอยู่พักใหญ่ จนล่าสุดเจ้าตัว สำเร็จการศึกษา ปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด  มหาวิทยาลัยรามคำแห่ง โดยมีเพื่อนๆ ดารานักแสดง เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับสาวเบญมากมาย

 

เบญ เรวิญานันท์ ยิ้มแก้มปริ จบปริญญาโท ม.รามคำแหง

 

เรียกว่าสวยเก่งครบเครื่องจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวหน้าสวย เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ล่าสุดคว้าปริญญาโท จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้สำเร็จ!! โดยมีคุณพ่อทวี-คุณแม่จตุพร ทาเกิด และน้องชาย พร้อมด้วยเพื่อนๆนักแสดงจากช่องวัน31อาทิ หมอเน๋ง ศรัณย์, ดรีม พิชยา, และ ตูน ปาณิสรา มาร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตป้ายแดง

 

 

ซึ่ง สาวเบญ ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากค่ะ กับปริญญาใบนี้ เบญตั้งใจเรียนให้จบภายในปีครึ่งแต่กว่าจะสำเร็จก็ต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัว  ทั้งเรียนและทำงานให้ควบคู่กันไป ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกเรียนสาขานี้ เบญคิดว่าในอนาคตจะสามารถนำความรู้ไปต่อยอดได้  เผื่อวันหนึ่งเบญอยากทำธุรกิจ ก็สามารถเอาหลักของการตลาดไปประยุกต์ใช้ได้ด้วยค่ะ และที่สำคัญที่สุดเบญอยากขอบคุณทุกกำลังใจ โดยเฉพาะครอบครัว ที่ทำให้เบญมีวันนี้ค่ะ”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อยากกินสับปะรด!! เบญ ใส่วันพีซอวดหุ่นสวย ปล่อยพลังความแซ่บริมสระน้ำ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  benraviyanun