รีเซต

"กอล์ฟ" สุดสงสาร "ไมค์ พิรัชต์" เหนื่อยหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก

"กอล์ฟ" สุดสงสาร "ไมค์ พิรัชต์" เหนื่อยหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2563 ( 18:24 )
540

ทำเอาบีบหัวใจชาวเน็ตไปไม่น้อยหลังจากได้เห็น "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ถึงกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายออกมาในการให้สัมภาษณ์สื่อ

และอีกคนใกล้ชิดสุดๆที่ก็ปวดใจไม่แพ้กันอย่างหนุ่มหล่อ "กอล์ฟ พิชญะ" พี่ชายแท้ๆของหนุ่มไมค์ ที่วานนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า..

"We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...

ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ....."

ในขณะเมื่อช่วงเช้าวันนี้(17ก.ย.)พี่ชายสุดหล่อก็ได้ทวิตข้อความอีกครั้งว่า.. "น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย...ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เหนเลย...มันบีบใจมาก...หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก... อย่าให้ร่าง2ผมออก"

และล่าสุดร่าง 2 คุณพี่น่าจะมาแล้ว! ออกมาทวิตข้อความฟาดแรง แฉจุกๆ ไว้ว่า.. "อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ...อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ .....ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง"

อินสตาแกรม : m1keangelo / golfpichaya / เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline