รีเซต

บ้าน Slytherin แห่ง Harry Potter ติดขึ้นเทรนด์เพราะ "ทิโมธี ชาลาเมต์"

บ้าน Slytherin แห่ง Harry Potter ติดขึ้นเทรนด์เพราะ "ทิโมธี ชาลาเมต์"
Jeaneration
20 ตุลาคม 2564 ( 08:00 )
396

ข่าวสารวงการหนัง

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้มักเกิ้ลต่างพากันร้องกรีดกราดกันเลยทีเดียว เพราะอยู่ๆ "Slytherin" หนึ่งในบ้านประจำทั้ง 4 แห่งโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ ก็กลายมาเป็นเทรนด์ฮิตในโลกโซเชียลมีเดียภายในข้ามคืน โดยมีสาเหตุมาจากนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ "ทิโมธี ชาลาเมต์" เป็นหลักเพียงคนเดียว

เทรนด์ฮิตเกี่ยวกับบ้าน Slytherin จากหนังและนิยายชุด Harry Potter กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากอีกครั้ง ก็เพราะว่า ทิโมธี ชาลาเมต์ ได้ใส่เสื้อสเวตเตอร์สีเขียว ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ ในเวลานี้ แต่เขาไม่ได้ใส่อิงตามกระแสซีรีส์ดังจากเน็ตฟลิกซ์ แต่กลับหยิบเอาเสื้อประจำบ้าน Slytherin มาใส่ ระหว่างเดินทางประชาสัมพันธ์หนังใหม่ "Dune" ที่เขานำแสดงนั้นเอง

ด้วยอิทธิพลของ ทิโมธี ชาลาเมต์ ทำให้บรรดามักเกิ้ลน้อยใหญ่ที่ยังตราตรึงอยู่ในจักรวาลเวทมนตร์ต่างพากันพูดถึง พร้อมกับกล่าวต้อนรับดาราหนุ่มเข้าสู่ชายคาบ้านสีเขียว ที่มักจะดูมองว่าเป็นแหล่งพำนักของเหล่าวายร้ายในเรื่อง Harry Potter อยู่เสมอๆ เทรนด์นี้เป็นที่นิยมมาในทวิตเตอร์ และดูเหมือนว่าแฟนๆ หลายคนก็เชียร์ให้เขาเป็น 'เรกูลัส แบล็ก' ตัวละครที่เป็นน้องชายของ "ซีเรียส แบล็ก" ที่ต่อมาได้กลายมาเป็นผู้เสพความตาย (Death Eater) นั่นเอง

คุณสามารถดูหนัง Harry Potter ครบทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa