รีเซต

GTH นำทัพศิลปินกว่า 50 ชีวิต ระเบิดความมันส์ ทะลุจักรวาล ในเวที STAR THEQUE GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต

GTH นำทัพศิลปินกว่า 50 ชีวิต ระเบิดความมันส์ ทะลุจักรวาล ในเวที STAR THEQUE GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต
21 ธันวาคม 2558 ( 10:53 )
3.3K


ถือเป็นค่ายหนังที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตลอด 11 ปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการส่งท้ายความสุข และเป็นการขอบคุณแฟนๆ ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช ร่วมกับ โฟร์โนล็อค บริษัทโปรดักชั่นที่ขึ้นชื่อในการจัดงานแบบแสงสีสุดอลังการ จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี “STAR THEQUE” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต กับครั้งแรกที่โฟร์โนล็อคนำเสนอประสบการณ์คอนเสิร์ตด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 พร้อมโปรดักชั่นสุดตระการตา กราฟฟิกและจอภาพ LED ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกของการจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยโดยทัพนักแสดงและศิลปินกว่า 50 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เต๋อ-ฉันทวิชช์, พีค-ภัทรศยา, ไอซ์-ปรีชญา, ต่อ-ธนภพ, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, แพทตี้-อังศุมาลิน, หนูนา-หนึ่งธิดา, แจ็ค แฟนฉัน, มาริโอ้, ใหม่-ดาวิกา, บี้-สุกฤษฎิ์, หนูนา-หนึ่งธิดา, วี-วิโอเลต, เผือก-พงศธร, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, เชน-อัฒรุต, บอมบ์-กันตพัฒน์, กันต์ ชุณหวัตร, เปอร์-สุวิกรม, ว่าน-รัชชุ, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, ฝน-ศนันธฉัตร, เบลล์-เขมิศรา, โอบนิธิ, แบงค์-ธิติ, แพรวา-ณิชาภัทร, เจมส์-ธีรดนย์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ฟรัง-นรีกุล, ไอซ์-ณัฐรัตน์ ฯลฯ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ วง GOT7, PARADOX และ SLOT MACHINE ที่มาร่วมเนรมิตคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดพิเศษ เรียกว่าบรรยากาศที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกกับปรากฏการณ์คอนเสิร์ต Sci-Fi ครั้งแรกของเมืองไทยพร้อมด้วยโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และเทคนิคสุดตระการตา!! ทั้ง 2 รอบการแสดง โดยโชว์ต่างๆถูกร้อยเรียงผ่านเรื่องราวด้วยจุดเริ่มต้นเมื่อเหล่าการ์เดี้ยนจากกลุ่มดาว Star Theque อย่าง เต๋อ, ซันนี่, พีค แฝงตัวเข้ามาอาศัยปะปนอยู่บนโลก แต่จู่ๆก็เกิดเรื่องราวที่ทำให้ความแค้นระหว่าง ซันนี่-เต๋อ ปะทุขึ้นมา!! จึงเกิดเป็นมหาสงครามกลางอวกาศที่ต้องต่อสู้กันอย่างเมามัน ซึ่งการไล่ล่าของทั้งคู่นำพาทุกคนไปพบกับความสนุกจากโชว์ต่างๆของดวงดาวแต่ละดวง!! 


เปิดตัวด้วยนักร้องคุณภาพ
วี-วิโอเลต พร้อมเหล่านักแสดงเซ็ทใหญ่และ แบมแบม จากวง GOT7 ในเพลง “Bad  Blood” ของ Taylor Swift ต่อเนื่องกันด้วยเพลงร็อคสุดมัน “ยาพิษ” ที่ร้องโดย เต๋อ และ ซันนี่ จากนั้นมาซึ้งกันต่อกับดาว Automatron กับโชว์สุด โรแมนติคของ ไอซ์-ปรีชญา และ ต่อ-ธนภพ พร้อมส่งอารมณ์กับโชว์สุดเซ็กซี่ของดาว CherAntiva กับราชินีแห่งดวงดาว มาดามมด ที่พาเหล่าหนุ่มๆมาสร้างความเร่าร้อนให้กับทุกคน เรียกว่าโชว์นี้ได้รับเสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม เพราะบริวารของดาวนี้มีแต่หนุ่มหล่อล่ำทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช, ตั้ว, โอบ,อัด,ไอซ์ และ ท๊อป ต่อด้วยความคึกครื้นของดาว Transformone ที่นักแสดงฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น ขอมาสลับร่างจากชายกลายเป็นหญิง จากหญิงกลายเป็นชาย ทำเอาแฟนๆถึงกับตื่นตาตื่นใจกับลีลาของแต่ละคน แล้วมาสนุกกันต่อกับวง SLOT MACHINE และ PARADOX ต่อเนื่องด้วยโชว์สุดอลังการของ GOT7 ที่ขนเพลงฮิตมาให้ฟังเต็มที่ เพิ่มดีกรีความเฮฮากับดาว Delos นำทีมโดย ใหม่-ดาวิกา, มาริโอ้ และแก๊งเพื่อนพี่มาก ที่ลีลาท่าเต้นของแต่ละคนฮาทะลุจักรวาล และมาเต้นกันให้เต็มที่กับดาว Venus ดาว Mars ที่ส่งเพลงฮิตเพลงดังมาสร้างความเร้าใจแบบนันสต็อป


ปิดท้ายด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตจากค่ายหนังจีทีเอชโดยเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกับ GTH เรียกว่างานนี้แต่ละคนใส่เต็มกันแบบไม่มีใครยอมใคร ปิดท้ายความฟินในกับการชมซีรี่ส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น ตอนอวสานร่วมกัน ทำเอาแฟนๆฟินกลับบ้านไปด้วยความประทับใจ