รีเซต

ยลโฉมหน้า 'โรมิโอ-จูเลียต' เวอร์ชั่นใหม่ ในหนังฉบับตีนอกกรอบ "Rosaline"

ยลโฉมหน้า 'โรมิโอ-จูเลียต' เวอร์ชั่นใหม่ ในหนังฉบับตีนอกกรอบ "Rosaline"
Jeaneration
19 กรกฎาคม 2564 ( 15:45 )
690

ข่าวสารวงการหนัง Rosaline

เราอาจจะเคยได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับความพยายามหยิบเอาวรรณกรรมสุดคลาสสิก "Romeo & Juliet" มาสร้างใหม่อยู่เรื่อยๆ และหนึ่งในนั้นก็มีหนังที่ชื่อเรื่องว่า "Rosaline" ที่ถูกบัญญัติว่าเป็นหนังตลกนอกกรอบที่จะตีความใหม่จากต้นฉบับของ วิลเลียม เชกสเปียร์ อย่างสิ้นเชิง และบัดนี้ก็ได้เห็นโฉมหน้าของนักแสดงนำที่จะมารับบทต่างๆ ในหนังเรื่องนี้แล้ว

ตามรายงานระบุว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "ไคล์ อัลเลน" คือชายหนุ่มที่จะมารับบทเป็น โรมิโอ ในหนังเรื่อง Rosaline โดยเขาจะมาสมทบ "อิซาเบลา โมเนอร์" ที่รับบทเป็น จูเลียต และ "แคทลิน เดเวอร์" ในบท โรซาไลน์ ตัวละครหลักที่เป็นที่มาของเรื่องราวฉบับนี้ โดยดัดแปลงมาจากนิยายที่ชื่อว่า "When You Were Mine" ของ รีเบคก้า เซอร์ล และได้ 2 นักเขียนบทมือดีจากหนังดัง 500 Days of Summer มาช่วยขัดเกลาบทให้

Rosaline จะเป็นการหยิบเอาตำนานโรมิโอ-จูเลียตกลับขึ้นมาเล่าใหม่อีกครั้ง แต่เป็นการตีความในรูปแบบใหม่ เพราะในครั้งนี้จะถูกเล่าผ่านมุมมองของโรซาไลน์ หญิงสาวผู้ซึ่งเป็นญาติของจูเลียตนั่นเอง โดยเธอเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยอุดมคติ และยังคงคบหาเป็นแฟนอยู่กับโรมิโอมาก่อนหน้าที่เขาจะเปลี่ยนไปหวานเจี๊ยบกับญาติสนิทของเธอ

ประเด็นของเรื่องราวในครั้งนี้เริ่มต้นจากความพยายามทำลายความรักอันบันลือโลกระหว่างโรมิโอกับจูเลีต ด้วยน้ำมือของโรซาไลน์ เธอหวังที่จะเอาชนะอดีตแฟนเก่าให้ได้เขากลับคืน แต่การกระทำของเธอกลับเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้ค้นพบอีกแง่มุมของตัวเอง และไม่สายเกินไปที่เธอจะทำหน้าที่เป็นกาวใจผสานรอยร้าวที่เธอสร้างขึ้นมา ให้คู่รักหวานชื่นในตำนานได้กลับมาครองรักตามเดิมในแบบที่ควรจะเป็น

Rosaline ได้ตัวผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ที่กำลังมีฝีมือจัดจ้าน "คาเรน เมน" มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กับ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอ ร่วมผลักดันกันสร้างหนังเรื่องนี้ โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในช่วงปลายปีนี้ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

สำหรับหนุ่มดาวรุ่ง ไคล์ อัลเลน วัย 26 ปี เพิ่งแจ้งเกิดมาจากซีรีส์ "The Path" และหนังวัยรุ่น "The Map of Tiny Perfect Things" โดยในช่วงปลายปีนี้เขาจะมีหนังฟอร์มใหญ่ "West Side Story" ที่ร่วมงากับ สตีเวน สปีลเบิร์ก ออกฉายด้วย ในขณะที่ อิซาเบลา โมเนอร์ หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยเธอดีจากหนังดัง "Dora and the Lost City of Gold" นั่นเอง ส่วนดาวรุ่งสาว แคทลิน เดเวอร์ ก็เพิ่งแจ้งเกิดมาจากหนังอินดี้ "Booksmart" และปลายปีนี้จะมี "Dear Evan Hansen" ออกฉายด้วย

Source: JustJared

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa