รีเซต

โอไอซี ย้ายเวลาใหม่ เที่ยงคืนครึ่ง !!!พุฒ-นิกกี้-เลโอ-เจมส์-แชมป์ จัดเต็มเอาใจคนนอนดึก

โอไอซี ย้ายเวลาใหม่ เที่ยงคืนครึ่ง !!!พุฒ-นิกกี้-เลโอ-เจมส์-แชมป์ จัดเต็มเอาใจคนนอนดึก
3 มิถุนายน 2558 ( 20:05 )
10.1K

             รายการวัยรุ่นสุดฮิต “โอไอซี” ที่ครองใจวัยรุ่นมากว่า 10 ปี ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ดำเนินรายการโดย 5 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต “พุฒ-นิกกี้-เลโอ-เจมส์-แชมป์” ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาอัพเดทความเคลื่อนไหวในแวดวงการบันเทิงให้ได้รู้กัน พร้อมแขกรับเชิญปังๆ แถมเกมสนุกๆ อีกเพียบ ย้ายเวลาใหม่ จัดหนักจัดเต็มเอาใจคนนอนดึก

              “นิกกี้” เผยว่า “ถึงรายการ “โอไอซี” จะย้ายเวลาใหม่แต่ความสนุกไม่ลดลงแน่นอนครับ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ชอบนอนดึก ต่อไปจะไม่เหงากันแล้ว เพราะมีพวกเรา “พุฒ-นิกกี้-เลโอ-เจมส์-แชมป์” มาอยู่เป็นเพื่อน 1 ชั่วโมงเต็มๆ ซึ่งนอกจากแขกรับเชิญฮอตๆ ที่จะมานั่งพูดคุยแบบใกล้ชิดในรายการแล้ว พวกเรายังจะไปเสาะหาเรื่องราวในแวดวงบันเทิงเด็ดๆ ทั้งพาไปบุกตามกองถ่ายละครดังหนังดีสัมภาษณ์นักแสดงแบบเจาะลึก หรือเกาะติดเบื้องหลังมิวสิกวิดีโอเพลงเพราะๆ ภาพสวยๆ ของนักร้องที่เพื่อนๆ ชื่นชอบมาให้ชมกันเหมือนเดิม แล้วก็ยังมีเกมสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ทางบ้านได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย ฝากติดตามชมพวกเราในรายการ “โอไอซี” เวลาใหม่ เที่ยงคืนสิบห้า ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ทางช่อง GMM25 เริ่มมิถุนายนนี้ ด้วยนะครับ

               ติดตามชมรายการ “โอไอซี” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลาใหม่ 00.15-01.15 น. ทางช่อง GMM25 และสามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG : OICCLUB


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety