รีเซต

"โดนัท" ย้ำยังไม่คิดมีลูก ฟุ้ง คนชมร้องเพลงคู่ "บีม กวี"

"โดนัท" ย้ำยังไม่คิดมีลูก ฟุ้ง คนชมร้องเพลงคู่ "บีม กวี"
TNN ช่อง16
11 มิถุนายน 2565 ( 10:16 )
253

ตั้งใจจะควงคู่ไปเที่ยวกันแบบสองต่อสอง แต่ทริปสวิตเซอร์แลนด์ของคู่รัก อย่าง "โดนัท มนัสนันท์" และสามี "ตาม จำนงค์อาษา" แต่สุดท้ายมีแก๊งเพื่อนๆ ร่วมเดินทางไปเที่ยวด้วยเหมือนเป็นกรุ๊ปทัวร์ มองเป็นเรื่องดีไปกันหลายๆ ไม่ได้สวีทกันอยู่แล้วเพราะตนเองแต่ง งานกันมานานเหมือนเพื่อน ย้ำยังไม่คิดมีลูกขอเอาเวลาไปให้พ่อกับแม่ ฟุ้งตอนนี้แฮปปี้เลี้ยงน้องหมา ไปไหนมาไหนพาไปด้วยตลอด ยังเล่าย้อนเรื่องไปเซอร์ไพรส์หนุ่ม “บีม” ที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก IG : manatsanun__p

 

ด้าน "โดนัท มนัสนันท์"  ได้เผยว่า "พอแพลนว่าจะไปเที่ยวไหน จะมีเพื่อนพี่ทุกคนไปด้วย เราอาจจะเป็นคนง่ายๆก็ได้ ทุกคนเลยขอไปเรื่อยๆ เริ่มเป็นคณะ เวลาเริ่มไปไหนทุกคนก็จะขอไปด้วย ส่วนใหญ่ตามเขาก็จะเป็นคนทำแผนว่าอยากไปไหนทำอะไร เราก็จะมีตามเขาบ้างครึ่งนึง ไม่ไปบ้าง เขาก็จะมีเพื่อนไป จริงๆ ตั้งใจไปกัน 2 คน

 

แพลนเปลี่ยนไหมก็เหมือนเดิม คุณตามเขาชอบทำอะไรกับเพื่อนๆ เราเองก็รู้สึกว่าอยู่กัน 2 คนบางทีมันก็ทะเลาะกัน มันก็มีคนอื่นบ้างก็ดี สวีทไหมก็เหมือนเดิม พอมันแต่งงานแล้วผ่านเวลาหลายอย่างมาเนิ่นนานมันก็แบบเป็นเพื่อนกันไปแล้ว โมเมนต์สวีทเพื่อนก็ทำได้ มีเพื่อนสำหรับเรามันดี ไม่เหงาดี ส่วนแพลนเรื่องมีน้อง ก็เลี้ยงหมา ตอนนี้หลายๆ อย่างมันยาก เลี้ยงหมาเราก็แฮปปี้แล้ว รู้สึกว่าเขาเติมเต็ม และการดูแลมันง่ายกว่าที่จะมีลูก พาไปด้วยตลอด ก็รู้สึกว่ามันอบอุ่นแล้ว

 

ภาพจาก IG : manatsanun__p

ภาพจาก IG : manatsanun__p

 

เจ้าตัวยังบอกอีกว่าก็ได้คุยกับคุณตามก่อนแต่งงานแล้วว่าแบบนี้ก็สบายดี มันไม่ต้องกดดันตัวเอง โดนัทว่ามันยากและโลกทุกวันนี้ การมีกัน 2 คนก็อบอุ่นดี เราทั้ง 2 คนก็รู้สึกว่า เอาเวลาไปให้พ่อแม่ดีกว่า ก็เลยเว้นเรื่องของเด็กไว้ก่อน ส่วนแพลนอนาตตก็วางไว้จะไปเที่ยวกัน 2 คนกับหมา ส่วนที่ได้ไปร้องเพลงกับ "บีม" รู้สึกสนุกดีเลยไป เหมือนไปสนุกกับเพื่อน ตื่นเต้นมาก เหมือนหัวใจจะหลุดออกมา เลือกเพลงกันไปมาหลายรอบมาก ดีใจที่มีคนชื่นชอบ"

 

 

ภาพจาก IG : manatsanun__p


ภาพจาก IG : manatsanun__p