รีเซต

ปังมาก! พลอย ชิดจันทร์ ติวสูตรลับ ป๊อก-มาร์กี้ เปิดท้ายขายลำไยที่เชียงใหม่ เผยเคล็ดลับเคยขายได้ 60 ล้านบาท!? (มีคลิป)

ปังมาก! พลอย ชิดจันทร์ ติวสูตรลับ ป๊อก-มาร์กี้ เปิดท้ายขายลำไยที่เชียงใหม่ เผยเคล็ดลับเคยขายได้ 60 ล้านบาท!? (มีคลิป)
Entertainment Report_2
6 ตุลาคม 2563 ( 11:30 )
746

ข่าวบันเทิงวันนี้

ภารกิจมิชชั่นท้าทายความสามารถ มีมาให้ลุ้นทุกสัปดาห์ ในรายการ "ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77" ครั้งนี้ออกเดินทางตามติดครอบครัว "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" กับ "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" ที่มีแผนเดินทางไปทำงานและท่องเที่ยวต่อกันที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยครั้งนี้ได้นัดเพื่อนเลิฟสุดรักคุณแม่คนสวยและรวยมาก "พลอย ชิดจันทร์ ห่ง" ที่จะมาติวการขายกันแบบใกล้ชิด

 

 

ซึ่ง พลอย ชิดจันทร์ ที่วันนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นภรรยาของ "เคน ห่ง" นักธุรกิจหนุ่ม และคุณแม่ของลูกสุดซ่าทั้ง 4 คน ให้มาช่วยสอนการขายลำไยอบแห้ง โดยตั้งเป้าว่าจะทำยอดขายให้ออกมาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เปิดท้ายขายลำไย ขายยังไงให้ได้ 60 ล้านบาท?! เมื่อถึงเวลาโชว์ทักษะ พ่อค้าป๊อกและแม่ค้ามาร์กี้ ต่างรวมพลังกันทำสุดความสามารถ จะค้นพบสูตรสำเร็จ เทคนิคขายของ สร้างยอดขายอย่างไรให้ ปัง! และจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ภารกิจมิชชั่นสำเร็จได้อย่างตั้งใจหรือไม่ แฟน ๆ ต้องติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง Mindset TV

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูปช่อง Mindset TV เพียง คลิก https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!

ป๊อก มาร์กี้ ส่องชีวิต พลอย ชิดจันทร์ 

่อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :