รีเซต

พ่อมาเอง! หนุ่ม กรรชัย ตอบ แจ็ค แฟนฉัน คนบันเทิงทำผิดก็คือผิด อวยไม่ได้! (มีคลิป)

พ่อมาเอง! หนุ่ม กรรชัย ตอบ แจ็ค แฟนฉัน คนบันเทิงทำผิดก็คือผิด อวยไม่ได้! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 ตุลาคม 2564 ( 12:45 )
269

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แจ็ค แฟนฉัน" จักรายการ "แจ็คขอคุย" เรียกว่ามาแบบทางการเข้มและจริงจัง EP ล่าสุดชวนไปคุยกับพิธีกร "โหนกระแส" ตัวพ่ออย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เปิดใจกันหลายเรื่องแบบเคลียร์คัท ซึ่งหนุ่มยอมรับว่าไม่ใช่ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงแต่อย่างใด แต่ถ้าเจอดาราทำไม่ถูกก็เข้าข้างไม่ได้ แซ่บทุกหยุดจนติดเทรนพ์ยูทูบไปแล้วจ้าในวันนี้ (21 ต.ค.)

ตัวจริงของวงการบันเทิง ทั้งคู่ เมื่อ "แจ็ค แฟนฉัน" ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เปิดใจ "หนุ่ม กรรชัย" แบบจริงจัง ไม่ขำนะจ๊ะ งานนี้มาแบบสาระทั้งคลิปเลยในรายการ "แจ็คขอคุย" ในชื่อตอนว่า แจ็คขอคุย : แรงจัด 'หนุ่ม กรรชัย' ใครก็ไม่กล้ามีเรื่อง? สัมภาษณ์ พิธีกรดังแห่งยุคอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ที่ต้องบอกว่า หลายเรื่อง หนุ่ม กรรชัย ตอบและแสดงความคิดเห็นแบบตรงไปตรงมา คนคอมเมนต์ว่า EP นี้ แจ็คก็ทำหน้าที่พิธีกรได้ดี หนุ่ม กรรชัย ตอบเคลียร์ทุกคำถาม โดยเฉพาะเรื่องเป็นผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง ไม่มีใครกล้ามีเรื่องด้วย หนุ่มยืนยันว่าไม่จริง แต่ทุกอย่างเป็นเป็นกลาง ใครจะมองว่า "อยู่เป็น" ตนไม่ได้สนใจในการตีความ แต่ไม่ได้อยากทำอะไรที่คนต้องด่า พร้อมเล่าเรื่องที่ทำให้มดดำเอาไปเล่าว่าไม่ใช่ทั้งหมด เรื่องไม่มีใครกล้ามีเรื่องด้วย แต่ตนเองเป็นคนชอบในเรื่องของความถูกต้อง 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ แจ็คขอคุย 

ส่วนกรณีของ กาละแมร์ พัชรศรี , ดีเจมะตูม หรือดารามีประเด็น ใครที่มีเคสมาก่อนหน้านี้ เจ้าตัวบอกอันไหนทำไม่ถูก ต้องบอกกัน ให้อวยไม่ได้ พร้อมทั้งเคลียร์ว่ารายการโหนกระแสไม่ใช่เชิญแต่คนดัง แต่เน้นกระแสแสข่าวและกระแสสังคม เป็นการทำรายการที่อยากนำเสนอในมุมของตัวเอง ไม่ได็เป็นรายการที่ต้องเยินยอคนดีเพียงอย่างเดียว แต่อยากช่วยให้สังคมในปัจจุบัน ในแนวทางของตัวเองมากกว่า หลังเจอกระแสด่าและโจมตีมาเยอะ หนุ่มเล่าในช่วงเข้ามาอ่านข่าวแรก ๆ   แต่มีโอกาสจากผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ได้ลองทำก็อยากทำให้ดีที่สุดส่วนข่าวที่อินมากในการอ่านคือข่าวเรื่องของเด็ก ในแง่มุมต่าง ๆ ซึ่งเซ้นสิทีฟกับเรื่องพวกนี้มาก เรียกว่าพูดคุยทุกเรื่องราวไปถึงแจ็คยังถามว่าในอนาคตจะลงการเมืองหรือไม่ หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ณ เวลานี้ไกลตัวไม่มีความรู้ด้านการเมือง แต่ในอนาคตนั้นตอบไม่ได้ แต่ยืนยันไม่ใช่เรื่องที่ถนัด ยอมรับในการทำข่าวช่วงแรก ถึงกับเครียดจนแทบเป็นซึมเศร้าเพราะโควิดสถานการณ์แย่ หาเตียงช่วยคนไม่ได้ก็กลับบ้านมาเครียดคิดมาก จนแพทย์แนะนำให้ทำตัวให้ผ่อนคลายบ้าง จึงเลือกไปขับรถกับแก๊ง "โอ๊ต ปราโมทย์" บ้าง 

เรียกว่าเป็นพิธีกรไอดอลของใครหลายคนและโด่งดังมากในยุคนี้ พ.ศ.นี้ และยังได้แสดงมุมมองเรื่องต่าง ๆ เรื่องพระสงฆ์ 2 พส. อีกด้วย ฮอตติดเทรนด์ยูทูบแล้ว EP นี้ ไปดูย้อนหลังกันได้ที่ข้อง Jackfanchan ในรายการแจ็คขอคุย ฮอตติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ทั้งแขกทั้งพิธีกร เข้มข้นมากใน EP. นี้โหมดจริงจัง ไม่ธรรมดาทั้งคู่

ขอบคุณภาพจากรายการ แจ็คขอคุย จากช่องยูทูบ Jackfanchan 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี