รีเซต

ลุ้นคำตัดสินวันนี้! "ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า" เผชิญหน้าตามศาลนัดไกล่เกลี่ยรอบ2

ลุ้นคำตัดสินวันนี้! "ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า" เผชิญหน้าตามศาลนัดไกล่เกลี่ยรอบ2
TNN ช่อง16
24 ธันวาคม 2563 ( 13:18 )
173

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ยื่นฟ้องศาลขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จากอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ก่อนหน้านี้ และต่อมา ซาร่า ได้ออกมายอมรับว่ามีครอบครัวใหม่แล้วกับหนุ่มนายแบบ วาดิม และมีลูกสาว น้องเอมมิลี่ ด้วยกัน

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา ภายหลังการไกล่เกลี่ยทนายความของ ไมค์ พิรัช ได้ให้ข้อมูลว่า ผลการไกล่เกลี่ยวันนี้มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี เป็นไปได้ที่จะมีการเซ็นรับรองบุตรเกิดขึ้นตามมา แต่เนื่องจาก ไมค์ พิรัช ไม่ได้เดินทางมาด้วยตนเอง จึงต้องมีการนัดไกล่เกลี่ยกันอีกครั้ง ในวันที่ 24 ธันวาคม 63 

และล่าสุดวันนี้(24ธ.ค.) ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า คาซิงกินี ทั้งคู่เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง จตุจักร ซึ่งจะเป็นการเจอกันครั้งแรกหลังจากมีประเด็นดังกล่าว

โดยที่ ไมค์ พิรัชต์ เดินทางมาพร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ซึ่งเป็นผู้รับมอบอำนาจ และ ทนายต้อม สนิท ปัจจายา ในขณะที่ ซาร่า คาซิงกินี เดินทางมาพร้อมผู้จัดการส่วนตัว และ ทนายกิ่ง ศิริญญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิ และขึ้นไปยังห้องพิจารณาคดีทันที

ส่วนผลการไกล่เกลี่ยจะออกมาเป็นอย่างไร จะมีการนำเสนอให้ทราบอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เวลาในการไกล่เกลี่ยมากกว่า 2 ชั่วโมง


อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghiniเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline