รีเซต

ปอ พริม สนุกสุดเหวี่ยง เล่นเครื่องเล่นสวนสนุก ในท่านชายกำมะลอ

ปอ พริม สนุกสุดเหวี่ยง เล่นเครื่องเล่นสวนสนุก ในท่านชายกำมะลอ
nuatong_tvs
7 เมษายน 2559 ( 14:36 )
2.2K


ยิ่งดูยิ่งฮา ได้ยิ้มกันทุกวัน สำหรับละครอารมณ์ดี สะท้อนสังคมเรื่อง “ท่านชายกำมะลอ” ค่ายยูม่า ซึ่งเป็นละครเรื่องสุดท้ายของพระเอก ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์ ที่แสดงคู่กับ นางเอก พริม-พริมา พันธุ์เจริญ


และวันนี้ก็มีฉากสนุกน่ารักของคู่พระนางมาฝากกัน โดยเป็นตอนที่ท่านชายเทพยิ่งยง(ปอ ทฤษฏี) ท่านกำมะลอของเรา เอ่ยปากสารภาพรักหญิงนุ้ย(พริม-พริมา) แล้วก็ชวนกันไปเที่ยวสวนสนุก สถานที่ซึ้งหญิงนุ้ยไม่เคยได้ไปมาก่อน ทั้งคู่มีความสุขมาก เล่นเครื่องเล่นกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวนสยาม เป็นฉากน่ารักที่ดูกันไปยิ้มกันไปทั้งปอ และ พริม ยอมรับว่าแทบจะไม่ได้มาเที่ยวสนุกแบบนี้ ก็ดูร่มรื่นสบายดี ทั้งคู่ได้เล่นเครื่องเล่นหลายอย่าง ตั้งแต่ ไวกิ้ง ล่องแก่ง และเข้าบ้านผี เริ่มที่ไวกิ้ง แกว่งไปแกว่งมา จนพี่ปอลมจับเลยทีเดียวไม่เหมือนสาวพริม ที่เป็นสาวไฮเปอร์ ชอบเล่นเครื่องเล่นอยู่แล้ว สนุกได้ทุกอย่าง แต่ทั้ง ปอ พริม และทีมงาน ก็สนุกกันเต็มที่ แม้อากาศจะร้อน พอไปเล่นล่องแก่ง คราวนี้เย็นฉ่ำใจเลย ปอ กับ พริม ดี๊ด๊ากันมากยอมเปียกเต็มที่ สนุกก็ตอนที่พุ่งลงน้ำนี่แหละ ทั้งคู่เหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้ง หัวเราะกันอย่างมีความสุข เล่นเครื่องเล่นกันไป จีบกันไปตามบทแล้วยังมีเข้าบ้านผีกันอีก กลัวกันไปกอดกันไป ยิ่งมืดยิ่งได้กอดกัน


ตามชมฉากน่ารักฉากนี้ได้ในละคร “ท่านชายกำมะลอ” ศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 18.45 น.ช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD