รีเซต

เที่ยวแบบแฟมิลี่กับ ตั๊ก นุ้ย น้องภู ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย

เที่ยวแบบแฟมิลี่กับ ตั๊ก นุ้ย น้องภู ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย
29 มิถุนายน 2558 ( 12:58 )
3.4Kคู่ซ่าฮาทั่วไทย อังคารนี้พาหลบความวุ่นวายเมืองกรุงไป เที่ยว กิน เม้าท์ เขย่าดวงกันที่ จังหวัด จันทบุรี โดยมีคู่ซ่าคู่เดิมอย่าง “นุ้ย ชูเกียรติ” และ “ตั๊ก ศิริพร”  ที่ครั้งนี้ขอจูงมือ “น้องภู” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาร่วมเป็นไกด์พาเที่ยวแบบแฟมิลี่

 

มาเที่ยวไกลทั้งทีเพื่อความเป็นสิริมงคล 3 พิธีกรขอเลี้ยวรถเข้าวัดมังกรบุปผาราม วัดที่ได้ชื่อว่าสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวมังกรนั้นคือ ส่วนหาง แถมยังมีวัตถุมงคลมากมายที่ให้ประชาชนที่แวะเข้ามากราบไหว้ ได้เช่าไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล หลังจากเข้าวัดแล้วก็ไปเที่ยวต่อกันที่ โอเอซิส ซีเวิล์ด เป็นสถานที่เพาะพันธุ์โลมาและการแสดงโลมา 2 สายพันธุ์ไทย นั่นก็คือ โลมาปากขวดหรือโลมาสีชมพู และโลมาหัวบาตรหรือโลมาอิระวดี และนอกจากการแสดงโลมาแล้วนั้นโอเอซีส ซีเวิลด์ก็ยังเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำกับโลมาด้วย ทั้งจับ ทั้งสัมผัสได้ ชนิดที่เรียกว่า “เนื้อแนบเนื้อ” กันเลยทีเดียว และเพื่อให้รู้ว่ามาถึง ตั๊ก นุ้ย และ น้องภู เลยขอเปลี่ยนชุดลงเรียนรู้การฝึกปลาโลมาโดยมีวิทยากรคอยให้คำแนะนำอยู่ข้างๆ


ปิดท้ายด้วยความอร่อยที่ร้านจันทรโภชนา ร้านอาหารที่มาเมืองจันทบุรีแล้วไม่มาแวะชิมถือว่ามาไม่ถึงถิ่น เพราะที่ร้านนี้มีเมนูเด็ดๆ ที่เอาผลไม้สดๆ มาทำอาหารให้ได้ลิ้มรสกันไม่ว่าจะเป็น ตำทุเรียน มัสมั่นทุเรียน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ราคาสบายกระเป๋า ทานได้ทั้งครอบครัว แก็งค์เพื่อนหรือจะมาเป็นหมู่คณะก็รับไหว จันทบุรีจะน่าเที่ยวขนาดไหน ห้ามพลาดกับรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7และ ช่อง 7 HD  

      

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety