รีเซต

เตรียมตัวชมความยิ่งใหญ่ !! งานเปิดตัวละครกลกิโมโน อย่างเป็นทางการ 20 มีนาคมนี้

เตรียมตัวชมความยิ่งใหญ่ !! งานเปิดตัวละครกลกิโมโน อย่างเป็นทางการ 20 มีนาคมนี้
7 มีนาคม 2558 ( 12:54 )
3.8K

 


            ถ่ายทำกันมานานสำหรับละครฟอร์มยักษ์ กลกิโมโน ที่พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ทุ่มสุดตัวปั้นละครแนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่งานนี้ได้ซุปตาร์ อย่างพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มาร่วมแสดงหลังจากที่ห่างหายจากวงการละครมานาน การันตีความสนุกด้วยนักแสดงนำอย่าง ชมพู่-อารยา, เคน-ภูภูมิ พร้อมทัพนักแสดงมากมายอาทิ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, ต่าย-ณัฐพล, ดิว-อริสรา

           งานนี้ ทีมงานแอบเปิดเผยมาว่า วันที่ 20 มีนาคมนี้ จะมีการเปิดตัวละครเรื่องนี้ อย่างเป็นทางการ ที่สยามพารากอน และจะได้ชม กลกิโมโน ต่อจากละคร ลมซ่อนรัก ทางช่อง 3 อีกไม่นานเกินรอ

           ทีมงานทรูไลฟ์จะรีบเกาะรั้วมารายงานการเปิดตัวละคร กลกิโมโน มาให้ชมกันอย่างแน่นอน

             กลกิโมโน กล่าวถึง ท่านชายโฮชิ (ธงไชย แมคอินไตย์) เทพเจ้านกกระเรียนที่อยู่ในร่างมนุษย์และต้องอาศัยอยู่ในเมืองสึกิ ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากเมื่อ 400 ปีก่อน เทพเจ้านกกระเรียนได้ต่อสู้กับนางปีศาจหิมะ(ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์) ที่โกรธแค้น ผู้ทำให้เกิดพายุหิมะครั้งใหญ่ถล่มเมือง เพราะเขาไม่ยอมรับรักเธอ โดยผลจากการต่อสู้นั้น แม้ว่าเทพเจ้านกกระเรียน จะเอาชนะปีศาจหิมะได้ แต่กิโมโนของเขาเกิดขาด ทำให้ไม่สามารถกลับสวรรค์ ต้องพรากจาก เมียวโจ เทพธิดาดาวเดือนเจ็ด คนรักของเขา เวลาผ่านไปจนกระทั่งปัจจุบัน ท่านชายโฮชิ ได้พบกับ รินดารา(อารยา เอ ฮาร์เก็ต) หญิงสาวชาวไทยผู้มาเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจริง ๆ แล้วเธอคืออวตารส่วนหนึ่งของเมียวโจคนรักของท่านชายโฮชินั่น 

ขอบคุณภาพประกอบและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/TV3Drama

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety