รีเซต

Zola ออกเดินทางสายแซ่บ 💃🔞 กับตัวแม่ระบำเปลื้องผ้า [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Zola ออกเดินทางสายแซ่บ 💃🔞 กับตัวแม่ระบำเปลื้องผ้า [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
4 พฤศจิกายน 2564 ( 13:45 )
361

ดูหนังออนไลน์ Zola

ใครๆ ก็น่าจะอยากรู้เรื่องราวเหล่านี้...? เตรียมรัดเข็มขัดและนั่งให้สบายๆ เพราะกำลังจะออกไปผจญภัยกับพวกเธอ เหล่าสาวแซ่บแดนใต้ของอเมริกา นี่คือ "Zola" หนังอาชญากรรมตลกร้าย ที่ได้ 2 นักแสดงสาวดาวรุ่ง "เทย์ลอร์ เพจ" กับ "ไรลีย์ คีโอ" มาประชันบทบาทสุดเย้ายวนใจ กับโลกของนักระบำเปลื้องผ้าที่ไม่ได้มีอะไรได้มาง่ายๆ เลยสักอย่างเดียว...

Zola เป็นเหมือนเรื่องราวเส้นทางชีวิตและโร้ดทริปของผู้หญิงที่ชื่อว่า โซล่า จากสาวเสิร์ฟธรรมดาๆ เธอมุ่งหน้าสู่ฟลอริด้า เพื่อไปสู่วังวนของอาชีพนักระบำเปลื้องผ้าสุดแซ่บ ที่หวังจะได้รายได้เป็นกอบเป็นกำ บางคนอาจจะไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง โดยได้หยิบเอาข้อความทวิตเตอร์จำนวน 148 ข้อความ ที่พนักงานเสิร์ฟสาว 'โซลา' ได้เขียนเอาไว้ในช่วงเดือนตุลาคม 2015 และกลายเป็นข้อความที่เป็นกระแสไวรัลทั่วอเมริกามาตีแผ่ออกมาเป็นหนังเรื่องนี้

แม้ว่าจะเป็นอินดี้ที่ทำให้ใครๆ แขยงว่าจะดูยาก แต่หนังก็การันตีด้วยการผ่านเวทีรางวัลต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเฉิดฉายจากการออกฉายครั้งแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์และได้เข้าชิงรางวัล หนังได้เข้าชิง 2 รางวัลบนเวที Gotham Awards 2021 และ "แจนิกซา บราโว" คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมได้จากเทศกาลหนังปาล์ม สปริงส์

คุณสามารถเช่าดูหนัง Zola ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 297 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa