รีเซต

ผีดิบแห่งโชซอน ซีรีส์ใหม่ "Joseon Exorcist" จะเปิดฉากเลือดสาดติดเรต 19+

ผีดิบแห่งโชซอน ซีรีส์ใหม่ "Joseon Exorcist" จะเปิดฉากเลือดสาดติดเรต 19+
Jeaneration
18 มีนาคม 2564 ( 19:00 )
1.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Joseon Exorcist

เป็นซีรีส์ใหม่ที่กำลังจะได้ฤกษ์ออนแอร์ฉายตอนแรกในเร็วๆ นี้ สำหรับ "Joseon Exorcist" ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแนวย้อนยุคพีเรียด ผสมผสานความลี้ลับของอาถรรพ์เรื่องผีสาง และเกมการเมืองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบันทึกในประวัติศาสตร์ โดยทางช่อง SBS ได้ยืนยันว่าแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้จะมีภาพและเหตุการณ์ความรุนแรงในระดับหนึ่ง ทำให้ต้องมีการจำกัดอายุและจัดเรตความรุนแรงรองรับเอาไว้

ตามรายงานระบุว่า ตอนที่ 1 และ 2 ของซีรีส์ใหม่ Joseon Exorcist ในวันจันทร์และอังคารที่จะถึงนี้ (22-23 มีนาคม) จะถูกจัดเรต 19+ เพียงจำกัดกลุ่มผู้ชมและเป็นไปตามภาพเนื้อหาของซีรีส์ในการเปิดฉากเริ่มต้นของเรื่อง เนื่องจากจะมีภาพฉากสู้รบในสงคราม รวมทั้งยังมีการทรมานและการเข่นฆ่าที่สมจริง จึงทำให้จำเป็นต้องจัดเรตที่เหมาะสมกับเนื้อหาความรุนแรงเป็นหลัก แต่จะไม่ได้เรต 19+ ไปตลอดทั้งเรื่องแต่อย่างใด

Joseon Exorcist เป็นซีรีส์ที่มีฉากหลังเป็นในช่วงยุคสมัยเริ่มก่อตั้งราชวงศ์โชซอน โดยมีประเด็นการต่อสู้และกอบกู้เพื่อนำมาเพื่อเอกราชของแผ่นดิน ทำให้มีดวงวิญญาณอาฆาตมาดร้ายได้ถูกปลดปล่อยออกมาอาละวาด ทำให้ชาวบ้านต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัว และบางคนถูกแปรสภาพกลายเป็นร่างศพเดินดินแผ่กระจายไปทั่วบริเวณ อีกทั้งหยิบเอาเรื่องราวการแข่งขันระหว่างพี่น้อง องค์ชายชุงนยอง กับ องค์ชายยางนยอง เป็นหมากเดินศึกสู้กับผีในครั้งนี้ด้วย

พร้อมกับได้ทีมนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คัมอูซอง", "จางดงยุน", "พัคซองฮุน", "คิมดงจุน" หรือ "จองฮเยซอง" การันตีผลงานจากฝีมือของ "ชินกยองยู" จาก Nokdu Flower และนักเขียน "พัคเกยอ๊ก" จาก Mr.Queen เริ่มจากตอนแรกในวันที่ 22 มีนาคมนี้ โดยคุณสามารถติดตามอ่านเรื่องย่อรายตอนของ Joseon Exorcist อัปเดตสดใหม่ทุกตอนได้ที่ Movie.TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In