รีเซต

"ไชน่าทาวน์ ชะช่า" บันเทิงครบรส บู๊-สู้แอ็กชัน ผสมฮา-บ้า-ขำ เต็ม 10 ไม่มีหัก!

"ไชน่าทาวน์ ชะช่า" บันเทิงครบรส บู๊-สู้แอ็กชัน ผสมฮา-บ้า-ขำ เต็ม 10 ไม่มีหัก!
Jeaneration
19 มกราคม 2567 ( 21:00 )
252

บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (VELA ENTERTAINMENT CO., LTD.)  โดยผู้บริหาร “คุณพัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์“, “คุณธัญญธร เกตุเลขา”  โปรดิวเซอร์ ผู้ดูแลและควบคุมงานการผลิต หลังจากที่ได้จัดงาน  GALA PREMIERE  เปิดตัว “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย  “จตุรงค์  พลบูรณ์” ไปอย่างยิ่งใหญ่  ณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ (Infinicity Hall) ชั้น 5 สยามพารากอน  งานนี้ทุกเสียง ทุกสื่อ ทุกสำนัก เพจหนัง นักวิจารณ์ ต่างยกนิ้ว นี่คือหนังตลกไทยที่ใคร ๆ ต่างโหยหา และต่างกล่าวว่านี่คืองานมาสเตอร์พีซ  หนังชิ้นเอกของ ผู้กำกับ จตุรงค์

รวมทั้งนักแสดงนำทั้ง 3 อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่ลงตัว กลมกล่อม เคมีที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบของ  1 สาวสวย และ 2 หนุ่มหล่อ พร้อมด้วย 3 นักแสดงตลกมืออาชีพ นุ้ย-ชูเกียรติ เอี่ยมสุข (นุ้ย เชิญยิ้ม), ธงธง-มกจ๊ก, วุฒิ-ณัฐวุฒิ ทวีสูตร ร่วมกับ จิ้ม-นพดล ทรงแสง (จิ้ม ชวนชื่น) ก็มารับบท เซียนแปะ ที่เป็นตัวต้นเรื่องนำพาการย้อนเวลาสุดอลเวง

เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า เป็น 3 นักแสดงหญิงที่ออกมาวาดลวดลายฝีมือการแสดงได้อย่างน่าชม อีกทั้งยังมี โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,  เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ก็มาร่วมความสนุกในฉากไคล์แม็กของเรื่อง และนี่คือการกลับมารับวงการบันเทิงอีกครั้งของ พี โพธาราม และอีกสิ่งหนึ่งที่จัดหนัก ใส่เต็มคืองานโปรดักชั่นที่สมจริง รวมทั้งงานเสื้อผ้า-หน้าผม การปรับลุคส์ ลงลึกในเรื่องของคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว  เมื่อทุกอย่างมารวมกันอย่างลงตัว งานนี้ผลงานจึงออกมาสมบูรณ์ 10/10/10 ไม่มีหัก   

‘ไชน่าทาวน์ ชะช่า’  เรื่องราวของ “กี้” สาวนักศึกษาคณะประวัติศาสตร์ที่ชีวิตประสบพบกับความซวยมาตั้งแต่เกิด  กี้ได้เจอกับ “เซียนแปะ” ม้าทรงปริศนาที่มาไขข้อข้องใจว่าความซวยของบ้านกี้มาจากน้ำมือของเหล่าก๋งของเธอ   “คุ้ง” ที่เป็นอั้งยี่ตัวร้าย จนโดนคนทั้งหลายรุมสาปแช่งตอนตาย ส่งผลเป็นความซวยที่ตระกูลกี้ต้องเจอสืบต่อกันมา  แม้ไม่อยากจะเชื่อ แต่สุดท้ายกี้ก็ขอให้เซียนแปะทำพิธีล้างซวยให้ตระกูล นั่นเป็นจุดที่ทำให้เธอได้เจอกับเหตุการณ์วายป่วงเกินบรรยาย เธอจะสามารถแก้ไขอดีตได้หรือเปล่า? คำสาปแช่งและความซวยจะยังคงอยู่ต่อไปมั้ย?​ วันนี้ไปร่วมลุ้นกับเธอได้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ            

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa