รีเซต

"Mercy" หนังไซไฟประกบคู่ คริส-รีเบคก้า ล็อกคิวได้ลงโรงฉายปี 2025

"Mercy" หนังไซไฟประกบคู่ คริส-รีเบคก้า ล็อกคิวได้ลงโรงฉายปี 2025
Jeaneration
16 มีนาคม 2567 ( 17:30 )
92

ก็นึกว่าจะเป็นโปรเจกต์หนังฟอร์มใหญ่ที่เตรียมฉายทางสตรีมมิง เพราะเห็นโลโก้สตูดิโอ Amazon MGM ลอยเด่นมาแต่ไกล แต่กลายเป็นว่า "Mercy" ผลงานหนังแอคชันไซไฟระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่จะมี "คริส แพรตต์" กับ "รีเบคก้า เฟอร์กูสัน" โคจรมาร่วมแสดงนำด้วยกันนั้น คอนเฟิร์มแล้วว่าจะเป็นหนังที่ส่งลงโรงฉายในฤดูร้อนปี 2025

The Hollywood Reporter รายงานว่า Mercy ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "ทีมูร์ เบคมัมเบตอฟ" (จาก Wanted) จะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ประกบเคมีดาราแถวหน้าที่จะเป็นโปรแกรมทองให้ช่วงปลายซัมเมอร์ปีหน้า โดยสตูดิโอหนังได้ล็อกวันฉายเอาไว้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2025 ที่คิดว่าน่าจะเสร็จสิ้นได้ทันฉาย เพราะหนังจะเริ่มเปิดกล้องในเดือนเมษายนนี้แล้ว

Mercy จะได้ "มาร์โก ฟาน เบลล์" จาก Arthur & Merlin มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้ ว่าด้วยเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ เมื่อนักสืบหนุ่มค้นพบว่าตัวเองถูกป้ายสีและพัวพันกับเหตุอาชญากรรมร้ายแรง จึงทำให้เขาต้องหาทางในการพิสูจน์ความเป็นผู้บริสุทธิ์ของตัวเองในสังคมที่คดีอาชญากรรมที่กำลังเพิ่มขึ้นสูงต่อเนื่อง

โครงการหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังทุนสร้างของ Amazon MGM ที่ประกาศสร้างออกมา โดยหนังเลือกที่จะฉายในช่วงปลายฤดูร้อน เพื่อหลีกเลี่ยงโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ ๆ ที่จะถาโถมกันในช่วงปีหน้า ซึ่งในวันเดียวกับที่หนังลงคิวฉายนั้นก็มี หนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องของดิสนีย์ ที่ได้ทำการจองคิวเอาไว้ พร้อมกับจะเป็นการฉายตามหลัง "Vicious" หนังระทึกขวัญของผู้กำกับ "ไบรอัน เบอร์ติโน" ที่มี "ดาโกต้า แฟนนิง" แสดงนำ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa