รีเซต

ครบรอบ17ปีแล้ว! พิมพ์ พรั่งพรูความในใจซีรีส์ 'เป็นต่อ' ไม่ใช่ผูกพันเพื่อนร่วมงาน

ครบรอบ17ปีแล้ว! พิมพ์ พรั่งพรูความในใจซีรีส์ 'เป็นต่อ' ไม่ใช่ผูกพันเพื่อนร่วมงาน
ข่าวสด
8 ตุลาคม 2564 ( 11:10 )
109
1

พิมพ์ พรั่งพรูความในใจซีรีส์ซิทคอม "เป็นต่อ" ครอบรอบ 17 ปีแล้ว ลั่นมหัศจรรย์มาก ไม่ใช่ผูกพันเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน แต่ “พอใจ” กลายเป็นร่างแฝงโดยไม่รู้ตัว

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซิทคอมเรื่อง “เป็นต่อ” ละครซีรีส์ซิทคอมสุดฮาที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมาอย่างยาวนาน แม้ว่าบางตัวละครจะมีจุดสิ้นสุดในเรื่องแล้วก็ตาม แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังครองใจผู้ชมเสมอมา

ล่าสุดเนื่องในครบรอบ 17 ปี ซีรีส์เรื่องเป็นต่อ นักแสดงสาว พิมพ์ พิมพ์มาดา ที่รับบท "พอใจ” โพสต์ความในใจต่อซีรีส์ “เป็นต่อ” ว่า “เริ่มไม่ถูกเลย ตกใจพอรู้ว่าพี่เกลือทักมาในกรุ๊ปว่าวันนี้ครบรอบ 17 ปี เป็นต่อ แอบตกใจว่า เห้ยเราอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้แล้วจริงๆเหรอ

มันมหัศจรรย์มากๆเลย ไม่ใช่ผูกพันเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานนะคะ แต่ “พอใจ” กลายเป็นร่างแฝงของพิมพ์ไปโดยไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ในชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่า จะได้มีโอกาสเป็นส่วนนึงกับผลงานที่ผูกพันกับคนดูยาวนานขนาดนี้จริงๆค่ะ

พิมพ์เชื่อว่า เราจะไม่รัก ไม่ผูกพันกันขนาดนี้ ถ้างานที่เราทำมันไม่มีคุณภาพ ย้อนไป 17 ปีที่แล้ว พิมพ์ยังจำได้ทุกๆmoment ของซิทคอมเรื่องนี้ ปีหน้ายังอยู่ด้วยกันอีกทั้งปีนะคะ เก็บเกี่ยวความสุขด้วยกันไปจนจบเลยน๊าา รัก เพลงนี้เป็นเพลงที่พิมพ์คิดว่าเหมาะกับซิทคอมนี้จริงๆนะ และเพิ่งรู้ว่าพวกเราไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by PIMMADA (@pimmada)

ด้าน พิธีกรและนักแสดงหนุ่ม “เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล” หรือ วอก หนึ่งในตัวละครสำคัญจากซิทคอมเรื่อง “เป็นต่อ” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “7 ตุลาคม ซิทคอมเป็นต่อครบรอบ 17 ปี แล้วคร๊าบ ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนกันเสมอมา เป็นต่อ ครอบครัวเป็นต่อ”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมและจะติดตามผลงานซีรีส์เรื่องเป็นต่อตลอดไป ในขณะที่ แม่หมู พิมพ์ผกา เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ผู้ชมก็รู้สึกว่าเป็นครอบครัวกับเป็นต่อด้วยจ๊ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม kleurmasutra , pimmada