รีเซต

โหด นิ่ง ยิงกระหน่ำ ที่แท้ทรู ต้อง “เดนเซล วอชิงตัน” ใน “TheEqualizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2”

โหด นิ่ง ยิงกระหน่ำ ที่แท้ทรู ต้อง “เดนเซล วอชิงตัน” ใน “TheEqualizer 2:  มัจจุราชไร้เงา 2”
แจ็คเก็ตขาว
2 สิงหาคม 2561 ( 10:18 )
518

“โซนี่ พิคเจอร์ส โดย ​โคลัมเบีย พิคเจอร์ส” ภูมิใจเสนอ The Equalizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 นำแสดงโดย “เดนเซล วอชิงตัน, เปโดร ปาสคัล, แอชตัน แซนเดอร์ส ร่วมด้วย บิล พุลแมน และ เมลิสซา ลีโอ” ผลงานการกำกับโดย “อังตวน ฟูกัว”

The Equalizer 2...ถ้าคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปทางไหน “โรเบิร์ต แม็คคอล” จะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไร้เงา แม็คคอลคอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ทารุณและกดขี่ ด้วยการจัดความยุติธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม เขาต้องอาศัยความสามารถทุกอย่างที่มี เพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง...เดนเซล วอชิงตัน กลับมารับบทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักของแฟนหนังทั้งโลก สำหรับ อองตวน ฟูกัว ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง การเพิ่มเรื่องส่วนตัวเข้าไปให้กับแม็คคอลในการต่อสู้ครั้งนี้กลายเป็นแรงผลักดัน กลายเป็นสิ่งที่ดึงเราเข้าหาอีกครั้ง ที่สำคัญ

​“ในหนังเรื่องแรก ผมไม่แปลกใจที่คนตีตั๋วเข้าไปดูเดนเซล แต่ผมแปลกใจกับการที่พวกเขาตอบสนองกับไอเดียของความยุติธรรมมากกว่าเรื่องอื่นๆ ในหนัง ผมคิดว่าพวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคนนอก ที่ไม่สามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้และเราทุกคนต่างก็หวังว่าเราจะมีแม็คคอลในชีวิตที่สามารถโผล่ขึ้นมาและพาเราไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องได้ เขาไม่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาให้เรา มันน่าแปลกที่หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชมชื่นชอบเกี่ยวกับภาคแรกคือการที่มันมีความลับมากมาย พอถึงภาคสองเราอยากจะเผยเรื่องราวส่วนตัวเขามากขึ้นครับ ความลับของแม็คคอลหลายเรื่องถูเผยออกมา เช่นการฝึกฝน ฝีมือ ภรรยาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูซาน พลัมเมอร์ แม็คคอลทำใจลำบากกับอดีตของเขา เส้นทางของเขา การเสียชีวิตของภรรยาเขา กับสิ่งที่เขาเคยเป็น เขาพบตัวเองอยู่บนเส้นทางที่นำเขากลับบ้าน และอย่างที่คนเคยพูดกันว่า เส้นทางกลับบ้านบางครั้งเป็นเส้นทางที่ลำบากที่สุด และบางครั้ง คุณก็ต้องฝ่าฟันกับพายุก่อนที่คุณจะพบความสงบสุข” อังตวน ฟูกัว ผู้กลับมาร่วมงานกับ เดนเซล วอชิงตัน เป็นครั้งที่ 4 ใน The Equalizer 2 หลังจากความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จของพวกเขาใน Training Day, The Magnificent Seven และ Equalizer ภาคแรก

The Equalizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 ระห่ำแน่ !!! 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์