รีเซต

"แนนนี่" กรี๊ดดัง หลังเห็น "เบลล์" ถูกขอแต่งงาน!

"แนนนี่" กรี๊ดดัง หลังเห็น "เบลล์" ถูกขอแต่งงาน!
TNN ช่อง16
20 ตุลาคม 2565 ( 15:42 )
107

หลังจากที่ล่าสุด สมาชิกสาววง เกิร์ลกรุป เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อย่าง "เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร" ถูกแฟนหนุ่มทำการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางสวนสนุก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาไปแล้วนั้น

 

ทางทีมข่าว Trueinside ได้โทรไปถามเพื่อนสนิทอย่าง "แนนนี่ ภัสสณันฐ์ สุนทรฐิติ" หรือ "แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เมื่อเห็นเพื่อนโดนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และก็เป็นคนที่ 2 ของกลุ่ม โดย "แนนนี่" บอกว่าก่อนหน้านี้ก็เคยถามเกริ่นๆบ้างแล้ว เพราะด้วยความจริงจังที่เขาคบกัน ก็น่ารัก ด้วยอายุก็ถึงวัยแล้วอะไรอย่างนี้

ก็มีคุยไว้บ้างแล้วแหระถามๆเขา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ พอเมื่อเช้าเราตื่นมา แล้วเห็นตื่นเต้นมาก กรี๊ดอย่างดัง ดีใจมาก

ภาพจากIG:nannie__nn

ส่วนเรื่องแฟนเขาที่ว่ามีมาคุยเรื่องเตรียมการไหม ก็คือเคยได้ยิน เหมือนเคยมาคุยกันในกลุ่ม ว่าแฟนเขามีการเตรียมการ เพราะก่อนหน้านี้เขาก็มีความตั้งใจอยู่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิดในช่วงนี้นาน ก็เลยเลื่อนๆไป เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่เรารู้สึกว่ามันจะต้องเกิดขึ้น แต่พอเกิดขึ้นจริงๆแล้ว โอ้ยตายแล้วฉันตื่นเต้นแทน หลังจากที่ "เบลล์" ถูกขอแต่งงาน ก็ยังไม่มีการโทรมา เล่าให้เพื่อนๆฟัง เมื่อกี้ก็ส่งข้อความเข้าไปในกลุ่ม เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อะไรอย่างนี้


ภาพจากIG:nannie__nn

"เบลล์" เป็นคนที่ 2 ของกลุ่ม เราก็รู้สึกดีใจมาก เหมือนส่งลูกสาวออกเรือน เพราะเราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ใส่ชุดนักเรียน คือ เราเข้าใจความรู้สึกเพื่อนเลย ที่เราจะแต่งงาน พอเห็นเขาร้องไห้เราก็รู้เลยว่ามันตื้นตันจริงๆ

ภาพจากIG:nannie__nn

ภาพจากIG:nannie__nn

ภาพจากIG:nannie__nn