รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ MF Ghost ตำนานความเร็วบทใหม่ภาคต่อของ Initial D

รวมลิงค์ดูอนิเมะ MF Ghost ตำนานความเร็วบทใหม่ภาคต่อของ Initial D
แจ็คเก็ตขาว
16 ธันวาคม 2566 ( 23:00 )
62.5K
7

สานต่อตำนานซิ่งสายฟ้า Initial D สู่ตำนานบทใหม่ของ MF Ghost ผลงานมังงะภาคต่อจากมังงะแข็งรถชื่อดังของญี่ปุ่นของ อ. Shigeno Shuichi ที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Young ตั้งแต่ปีค.ศ. 2017 จนถึงปัจจุบัน และความมันนี้ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในมังงะ เพราะวันที่ 30 กันยายน ค.ศ. 2023 MF Ghost ฉบับอนิเมะก็กำลังจะฉายตอนแรก และ Movie.TrueID ก็ไม่พลาดที่จะเอาอนิเมะเรื่องนี้มาให้แฟนได้ชมกัน 

เรื่องย่อ MF Ghost

เรื่องราวได้เล่าถึงโลกในอน่คตอันใกล้ ที่ทั่วโลกหันมาใช้รถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า ทำให้รถยนต์ที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงเริ่มหายไปจากท้องถนน แต่ท่ามกลางความล่มสลายของเครื่องยนต์สันดาปกำลังจากสูญหาย ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ได้มีการจัดการแข็งรถที่ชื่อ MFG และได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทำให้เหล่าขาซิ่งจากทั่วโลกพร้อมรถสปอร์ตชั้นนำเข้าแข่งขันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งและเงินรางวัลก้อนโต

ตัวละครหลัก

  • คานาตะ ลีฟวิงตัน

เด็กหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อังกฤษ ที่เดินทางมาประเทศญ่ปุ่นเพื่อเข้าร่วมรายการแข่งรถ MFG เพื่อตามหาเบาะแสของพ่อที่เป็นคนญี่ปุ่น คานาตะเข้าแข่งขันด้วยรถ TOYOTA 86 GT (ZN6) นอกจากนั้นคานาตะยังมีทักษะการขับรถที่เก่งกาจแบบไม่ธรรมดาที่ได้รับการสั่งสอนจากโรงเรียนสอนแข่งรถ และนอกจากนั้นเขายังเป็นลูกศิษย์ของ ทาคุมิ ฟูจิวาระ พระเอกจากเรื่อง Initial D อีกด้วย

  • ไซองจิ เรน

สาวน้องนักเรียนมัธยมปลายลูกสาวของครอบครัวไซองจิที่คานะตะไปพักอาศัยด้วย โดยเธอทำงานพิเศษแบบลับโดยการเป็นนางฟ้าประจำการแข่งขัน MFG อีกด้วย

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa