รีเซต

ส่งดราม่าทิ้งท้าย!! ตู่ นันทิดา-ก้อย อรัชพร จัดเต็มน้ำตาท่วมจอ ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12

ส่งดราม่าทิ้งท้าย!! ตู่ นันทิดา-ก้อย อรัชพร จัดเต็มน้ำตาท่วมจอ  ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12
Entertainment Report_1
14 สิงหาคม 2563 ( 18:25 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อีกแค่ตอนเดียวก็ต้องบอกลา CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย เช้นจ์2561 บทสรุปขอความรักที่ไม่ได้มีแค่สองคน ในวัน เสาร์ ที่ 15 สิงหาคม นี้แล้ว เมื่อไพ่ใบสุดท้ายที่เป็นไม้เด็ดในมือของ บงกช (ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย) ที่เจ้าตัวมั่นใจเหลือเกินว่า เมื่อวางลง ใบข้าว (ก้อย อรัชพร โภคินภากร) ลูกสาวจะต้องเชื่อ และเดินออกจากชีวิตของ อาร์ต (นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) คืออะไร และความรักที่มาเกินไปของ บงกช จะปกป้องลูกสาวที่รักที่สุดของเธอเอาไว้ได้หรือไม่ความรักของ อาร์ต กับ ใบข้าว จะเป็นอย่างไร ใครจะเจ็บที่สุด ใครจะสมหวังที่สุด

ตู่ นันทิดา-ก้อย อรัชพร จัดเต็มน้ำตาท่วมจอ ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12

ต้องจับตามองจ้องรอดูเพราะก่อนที่จะโบกมือลาจอกันไปในสัปดาห์นี้ !! พี่ตู่ และ ก้อย ขอส่งดราม่าทิ้งท้ายจัดเต็มเหนี่ยวทิ้งทวนทุกบท ทุกซีน น้ำตาท่วมจอ เมื่อ ใบข้าว ได้รู้ความจริงว่าเรือนหอเป็นเพียงบ้านเช่าถึงกับหน้าชา เข้าทาง บงกช เต็มๆจับ ใบข้าว แยกจากลูกเขยสุดแสบทันควัน แต่การกลับมาอยู่กับ แม่ ใบข้าว กลับรู้สึกว่าชีวิตเหมือนโดนกังขังอีกครั้ง พร้อมกับหัวใจที่ยังคิดถึง อาร์ต อยู่อารมณ์ที่อัดอั้นอยู่ภายในจึงเหมือนเป็นระเบิดเวลา ที่พร้อมปะทุ

ฉากนี้ พี่ตู่ กับ ก้อย ได้ซ้อมคิวอย่างพิถีพิถันตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะอยากให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความรักที่มีมากและกับอาการเสียใจอย่างหนักที่อยู่ข้างใน ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าออกมาได้ถึงใจ โดยเฉพาะจังหวะการสื่ออารมณ์การแสดงผ่านสายตา และน้ำตาที่สั่งได้ก็พรั่งพรูออกมา โดยเฉพาะ ก้อย ที่ถึงกับปล่อยโฮร้องไห้อย่างหนัก เพราะเสียใจที่รู้สึกว่า แม่ ไม่เคยเข้าใจและถูกกดดันมาตลอด จนสะเทือนหัวอกหัวใจคนทั้งกอง

ฉนวนระเบิดได้ถูกจุดขึ้น !! แต่สุดท้ายปัญหาความรักที่หลายคนมักคิดว่าเวลามีความรัก โลกนี้จะมีอยู่กันแค่สองคน แต่ในความเป็นจริงของชีวิต ความรักยังมีผู้คนใกล้ตัวอีกมากมาย และที่สำคัญ ความรักที่เกินพอดี อาจจะนำมาซึ่งความเสียใจของทุกฝ่าย รอชมพร้อมกัน ในละคร “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน EP.4 (ตอบจบ)