รีเซต

GMMTV แจ้ง! นนน กรภัทร์ ติดโควิด-19 ยังไม่มีอาการผิดปกติ กำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์

GMMTV แจ้ง! นนน กรภัทร์ ติดโควิด-19 ยังไม่มีอาการผิดปกติ กำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์
Entertainment Report_3
15 เมษายน 2564 ( 20:58 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ นักแสดงสังกัด GMMTV ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ ต้นสังกัดแจ้งยกเลิกทุกงานจนกว่าจะรักษาหายดี นอกจากนี้ไทม์ไลน์กำลังเรียบเรียงเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง

นนน กรภัทร์ ติดโควิด-19 ยังไม่มีอาการผิดปกติ กำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ 

ตรวจพบเชื้ออีกราย สำหรับนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอตของ GMMTV อย่าง นนน กรภัทร์ ที่ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 14 เม.ย.2564 ก่อนจะทราบผลตรวจในวันนี้ (15 เม.ย.2564) ช่วงเย็นว่าติดเชื้อโควิด ซึ่งขณะนี้กำลังเดินทางไปเข้าการรักษาตัวที่โรงพยาบาล รวมถึงพยายามเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนได้ทราบอีกครั้งหนึ่ง โดยทางต้นสังกัดได้ออกจดหมายแจ้งข่าวว่า 

นนน กรภัทร์ 

GMMTV รอแจ้งให้ทราบว่า "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2564 และในวันนี้ (15 เมษายน 2564) เวตา 17.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่า พบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ "นนน" ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ และกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาตามมาตรการที่ถูกต้อง ทาง "นนน" และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวขัยงและไกสัขิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับ
ทราบแล้ว ซึ่งในขณะนี้ "นนน" กำลังไล่เรียง Tmeline โดยละเอียด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยงานทั้งหมดของ "นนน" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gmmtv, nanon_korapat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี