รีเซต

ซีรีส์สุดฮอต "Jun Jiu Ling หวนชะตารัก" ได้ฤกษ์ลงจอ-พากย์ไทยที่ทรูไอดี ตุลาคมนี้

ซีรีส์สุดฮอต "Jun Jiu Ling หวนชะตารัก" ได้ฤกษ์ลงจอ-พากย์ไทยที่ทรูไอดี ตุลาคมนี้
Jeaneration
6 ตุลาคม 2564 ( 11:15 )
3.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก

เป็นหนึ่งในซีรีส์จีนที่กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตในโลกโซเชียลมีเดียในเวลานี้เลยทีเดียว สำหรับ "Jun Jiu Ling" หรือที่มีชื่อไทยว่า "หวนชะตารัก" ซีรีส์โรแมนติกดราม่าพีเรียดที่ขมวดปมสืบสวนเข้มข้นได้อย่างคมคาย ทำให้แฟนๆ ซีรีส์จากแผ่นดินใหญ่พากันติดงอมแงม ล่าสุดจะได้ฤกษ์มาทำให้แฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยเคลิบเคลิ้มกันต่อ เพราะทรูไอดีได้คว้าสิทธิ์นำมาในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ และที่สำคัญมีเวอร์ชั่นพากย์เสียงไทยด้วย

Jun Jiu Ling หวนชะตารัก สร้างมาจากนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกัน ฉู่จิ่วหลิง ที่พยายามลอบสังหารองค์จักรพรรดิ ที่มีศักดิ์เป็นพระปิตุลา หลังได้สืบทราบความจริงที่ว่าองค์จักรพรรดิคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการลอบสังหารเสด็จพ่อของแม่นาง แต่แผนการของแม่นางไม่สำเร็จ และได้ถูกจับตัวไปจองจำ แต่ปรากฏว่า จวินเจินเจิน เพื่อนสนิทของแม่นาง ได้ยอมสังเวยชีวิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อน ทำให้นางได้ชุบชีวิตเปลี่ยนอัตลักษณ์ตัวเองเป็นจวินเจินเจินแทน

ต่อมาแม่นางได้ศึกษาและซึบซับเรียนวิชาทางการแพทย์ กลายมาเป็นหมอหญิงผู้ที่มีวิชาเลื่องลือไปทั้งพระนคร และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น จวินจิ่วหลิง ทำให้แม่นางได้กลับเข้ามาคลุกวงในของราชวงค์รั้ววังหลวงได้อีกครั้ง และเริ่มเปิดโปงประเด็นฉ้อฉลคอร์รัปชั่นต่างๆ ขององค์จักรพรรดิออกมาอย่างอย่างแยบยล พร้อมกับสืบตามหาข้อเท็จจริงในการลอบสังหารเสด็จพ่อของแม่นางต่อไป

โดยในภารกิจครั้งนี้ของ จวินจิ่วหลิง ทำให้เธอต้องมาพัวพันกับบุรุษทั้ง 3 คน ประกอบด้วย จูจ้าน เพื่อนที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก, นิ่งอวิ๋นเจา ขุนนางคู่หมั้นของเพื่อนสนิท และ ลู่อวิ๋นฉี องค์รักษ์หนุ่มแห่งจักรพรรดิ ผู้ที่เคยจะเข้าพิธีเสกสมรสกับแม่นาง แต่ทุกอย่างได้ชะงักลงเพราะความพยายามล้างแค้นองค์จักรพรรดิในเหตุการณ์เมื่ออดีต

สำหรับซีรีส์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ "เซี่ยเสอ" จากซีรีส์ดัง Legend of Fu Yao (จอมนางเหนือบัลลังก์) พร้อมกับได้ทีมนักแสดงขวัญใจผู้ชมยุคปัจจุบันมาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น "เผิงเสี่ยวหรั่น", "จินฮั่น", "ตู้ย่าเฟย" และ "หวังโย่วซัน" พร้อมทั้งร่วมสมทด้วย "โจวจ้าน", "เฉินฟางถง", "หยางอี้เฟย", "หว่างก่าง" หรือ "หลินจวิน" เป็นต้น

เตรียมพบกับซีรีส์สุดฮอต Jun Jiu Ling หวนชะตารัก เพลิดเพลินเต็มจอ มีให้เลือกชมทั้งในรูปแบบพากย์เสียงไทยและซับไทย ความบันเทิงสุดพิเศษเฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น เริ่มฉายวันที่ 21 ตุลาคมนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa