รีเซต

ดราม่าลุกท่วมจอ!! นิค มาสเตอร์เชฟ ขอออกกลางรายการ พร้อมวลีเด็ด ผมทำงานได้เงินเดือนเยอะกว่า! (มีคลิป)

ดราม่าลุกท่วมจอ!! นิค มาสเตอร์เชฟ ขอออกกลางรายการ พร้อมวลีเด็ด ผมทำงานได้เงินเดือนเยอะกว่า! (มีคลิป)
Entertainment Report_1
10 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
19.5K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ ออนแอร์ไปแค่ 2 ตอนก็เกิดประเด็นดราม่าร้อนระอุไปทั่วโซเชียลมีเดีย เมื่อ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน อย่าง นิค-นิกูล พยุงพงศ์ โต้ตอบกรรมการด้วยคำพูดที่ทำคนดูอึ้ง โดยเจ้าตัว ตอบกรรมการหลังจากโดนทักว่าทำอาหารผิดสูตร โดยเขาเถียงว่าเขาใช้สูตรของเขาเอง และพร้อมออกจากรายการ โดยเชื่อว่าตนเองทำงานได้เงินมากกว่าที่ต้องมาแข่งในรายการนี้ เป็นการท้าทายกรรมการอย่างมาก จนนิคถูกเชิญออกจากรายการทันทีตามความต้องการของเขา ซึ่งหลังจบรายการทำเอาชาวโซเชียลวิจารณ์กรณีนี้กันยกใหญ่ และทำให้แฮชแท็ก #MasterChefAllStarsThailand ขึ้นอันดับหนึ่งทันที

 

 

สำหรับรายการแข่งทำอาหารชื่อดังอย่าง มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ที่การกลับมาครั้งนี้ เป็นตอนพิเศษ รวบรวมเหล่าผู้เข้าแข่งกันจากซีซั่น 1- 3 กลับมาแข่งทำอาหารเพื่อเฟ้นหา มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย หลังจากออนแอร์ไปตอนแรก ก็เรียกแฟนๆ ที่คอยติดตามรายการมาตลอดให้กลับไปเชียร์ผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นก่อนๆ งานนี้มีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาตลอดทั้งรายการ โดยยังมีพิธีกรนำอย่าง ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ และ 3 กรรมการชื่อดัง หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ , เชฟป้อม-หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งรายการ

 

 

มาถึงสัปดาห์ที่ 2 ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน ถูกแบ่งทีมออกเป็นสองทีมและต้องทำอาหารแข่งกันในโจทย์ และเวลาที่กดดัน ซึ่งผลโหวตออมาว่า ทีมสีฟ้าเป็นทีมที่มีคะแนนน้อยกว่า ทำให้ทั้ง 10 คนต้องเข้าแข่งขัน รอบทดสอบความละเอียดและแม่นยำ (Pressure Test) ซึ่งผู้เข้าแข่งขันต้องทำขนมเบื้องญวนให้ออกมาเหมือนต้นฉบับ ท่ามกลางความกดดันและเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัด ทำให้หนึ่งในผู้แข่งขัน อย่าง นิค-นิกูล พยุงพงศ์ ซึ่งโดนตักเตือนจาก เชฟป้อม ว่าทำผิดสูตรจากต้นฉบับ โดยนิคตอบเสียงแข็งว่าเขาใช้สูตรของเขา

 

 

งานนี้เซฟป้อมเลยต้องเตือนสติว่าโจทย์ในวันนี้คือ แบบทดสอบความละเอียดและแม่นยำ ซึ่งนิกไม่ได้แคร์คำตักเตือนแต่ยังโต้ตอบด้วยคำพูดที่ท้าทายว่าพร้อมจะออกจากรายการ โดยเชื่อว่าตนเองทำงานได้เงินมากกว่าที่ต้องมาแข่งในรายการนี้ ทำเอาหนึ่งในกรรมการอย่าง หม่อมหลวงภาสันต์ ต้องเดินไปสอบถามความต้องการของนิคอีกครั้ง ซึ่งเขาก็ตอบชัดเจนว่าเขาพร้อมออกทันทีถ้าต้องการ หม่อมหลวงภาสันต์เลยตัดสินใจ มอบความต้องการนั้นให้กับนิค ซึ่งเหตุการณ์นี้ยังอยู่ในช่วงการแข่งขัน ทำให้ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ต่างพากันงง หลังจากรายการออนแอร์ไปไม่นาน ชาวโซเชียลก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ หลายแสดงความคิดเห็นว่า นิคแสดงกิริยาไม่เหมาะสมถ้าไม่อยากมาร่วมรายการก็น่าจะไม่มาตั้งแต่แรก งานนี้คงต้องรอดูต่อไปว่า มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ ตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร  (กดอ่าน >> ล่าสุด ป๊อก ปิยธิดา เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่า นิค มาสเตอร์เซฟ ถูกออกกลางรายการ)

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก masterchefthailand

>> ล่าสุด ป๊อก ปิยธิดา เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่า นิค มาสเตอร์เซฟ ถูกออกกลางรายการ